Gamuda Land Việt Nam ký kết ghi nhớ hợp tác với các đối tác bán lẻ uy tín

Gamuda Land - nhà phát triển bất động sản tại Malaysia, vừa hoàn tất thỏa thuận ghi nhớ hợp tác chiến lược với hơn 10 thương hiệu hàng đầu trong ngành F&B, giáo dục, dịch vụ y tế, bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các thương hiệu tại buổi ký kết. 

Các thương hiệu tham gia ký kết hợp tác gồm Phổ Đình, GS25, CarePlus Vietnam, Home Center, Rosie Võ, Genshai, Cattleya Restaurant, Esthetic Salon, Win Mart, Maple Bear, Starbucks... Sự góp mặt của những thương hiệu uy tín hàng đầu hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân đã và đang sinh sống tại các dự án được phát triển bởi Gamuda Land những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cư dân, từ giải trí, giáo dục, đến mua sắm, y tế, làm đẹp.

Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam, ông Angus Liew chia sẻ: “Với sự góp mặt của các thương hiệu uy tín và chất lượng tại các dự án được phát triển bởi Gamuda Land, chất lượng cuộc sống của cư dân cũng sẽ được nâng cao hơn, góp phần thúc đẩy việc xây dựng cộng đồng theo hướng “tự bền vững” và đúng theo tôn chỉ hoạt động của Tập đoàn - khi chúng tôi tìm được địa điểm thích hợp, các cộng đồng tại chỗ sẽ phát triển”.

Sau 6 năm hình thành và phát triển, Celadon City ngày càng khẳng định vai trò là trung tâm của quần thể bất động sản đa chức năng được phát triển bởi chủ đầu tư Gamuda Land, nơi “chọn mặt gửi vàng” bởi ông lớn AEON Mall - hệ thống trung tâm mua sắm lớn nhất Nhật Bản. Trái tim của khu đô thị hơn 25.000 cư dân, là Celadon Boulevard, chuỗi 68 shophouse đang nắm giữ nhiều lợi thế vượt trội như vị trí kinh doanh đắc địa, thiết kế mặt bằng đa dạng và thông minh, tiện nghi công cộng được hoàn thiện chỉnh chu cùng với không gian công viên xanh hơn 4ha xanh mát quanh năm.

Artisan Park - một trong những dự án nổi bật của Gamuda Land tại thành phố mới Bình Dương đang từng bước hoàn thiện diện mạo của một trung tâm giáo dục, giải trí quy mô, nơi quy tụ nhiều thương hiệu đình đám về giáo dục và giải trí. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp tại thành phố mới Bình Dương. Điều này cũng đồng thời góp phần nâng tầm giá trị và vị thế của dự án trên thị trường bất động sản, hứa hẹn sẽ là địa điểm mở rộng kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp đang quan tâm đến việc mở rộng thị trường tại thành phố mới Thủ Dầu Một nói riêng và khu vực miền Đông Nam Bộ nói chung.

Gamuda Land hợp tác Legend Art và Marvel House phát triển trung tâm giáo dục trẻ em
Gamuda Land hợp tác Legend Art và Marvel House phát triển trung tâm giáo dục trẻ em

Sáng ngày 25/10, tại Văn phòng đại diện của Gamuda Land (HCMC) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Gamuda Land và hai đối tác: Legend Art – đơn vị đào tạo nghệ thuật chất lượng cao cho trẻ em và Marvel House International - hệ thống piáo dục mầm non cao cấp, nhằm phát triển khu trung tâm nghệ thuật dành riêng cho trẻ em, thuộc dự án Eaton Park - tọa lạc tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN