Gamuda Land tổ chức lễ trao tặng học bổng Gamuda Scholarship 2023

Ngày 24/9 vừa qua, Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức lễ công bố và trao tặng 5 suất học bổng Gamuda Scholarship năm 2023 cho 5 sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên cả nước.

Chú thích ảnh

Đây là học bổng dành cho sinh viên đang theo học các khối ngành Kỹ thuật, Quản lý xây dựng, Quản lý tài sản và bất động sản, Kiến trúc, Khoa học Môi trường và bền vững, Quản lý đa dạng sinh học, Tài chính kế toán, Nghiên cứu kinh doanh, Quản trị kinh doanh, và Quản trị nguồn nhân lực.

Ông Angus Liew, Chủ tịch Hội đồng thành viên Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Là nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của giáo dục đối với cộng đồng, đó là lý do Gamuda Land luôn đặt trọng tâm vào việc phát triển các tài năng trẻ nhưng gặp hoàn cảnh kinh tế kém may mắn. Trong suốt 27 năm qua, Gamuda Land đã cấp tặng hàng trăm suất học bổng cho các bạn sinh viên tại Malaysia và đây là lần đầu tiên, chương trình được mở rộng tại Việt Nam”.

Học bổng Gamuda được tập đoàn Gamuda tại Malaysia phát triển từ năm 1996, đã chắp cánh cho những tài năng trẻ Malaysia tiếp tục theo đuổi việc học tại địa phương và toàn cầu. Không chỉ hỗ trợ tài chính, chương trình học bổng cung cấp một nền tảng toàn diện cho một tương lai tươi sáng hơn, định hình thế hệ lãnh đạo tương lai bằng cách cung cấp đào tạo lãnh đạo và giới thiệu việc làm tại Gamuda.

Gamuda Land khai trương đồng loạt hai Sales Gallery mới
Gamuda Land khai trương đồng loạt hai Sales Gallery mới

Gamuda Land, nhà phát triển bất động sản (BĐS) danh tiếng đến từ Malaysia, vừa đồng loạt khai trương hai Sales Gallery (khu nhà mẫu) tại các dự án mới của mình.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN