Gamuda Land lọt vào top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững

Tại buổi lễ trao Giải thưởng Doanh nghiệp Phát triển Bền vững 2022 được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 10/8 vừa qua, Gamuda Land đã vinh dự được công nhận là một trong Top 50 Doanh nghiệp Phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam.

Chú thích ảnh

Nhà phát triển đô thị đến từ Malaysia đang là một trong những tên tuổi khối ngoại nổi bật nhất trên thị trường bất động sản, được biết đến bằng những thành tựu kiến tạo nên hai khu đô thị đẳng cấp quốc tế là Gamuda City (274 ha) tại Hà Nội và Celadon City (82 ha) tại TP.HCM. 

Chia sẻ sau khi nhận giải, ông Angus Liew – Chủ tịch Hội đồng thành viên Gamuda Land Việt Nam cho biết: “Giải thưởng này là sự công nhận đáng quý cho những nỗ lực hơn một thập kỷ qua của chúng tôi tại thị trường Việt Nam, đồng thời cũng là động lực vô cùng to lớn để chúng tôi tiếp tục gắn bó với đất nước tươi đẹp này”.

Triết lý chủ đạo của Gamuda Land là hoạt động kinh doanh phải luôn song hành với mục tiêu phát triển bền vững, cam kết tăng trưởng xanh và đóng góp cho xã hội. Đây là một trong những doanh nghiệp bất động sản tiên phong tuân thủ các tiêu chí ESG, đưa yếu tố môi trường, xã hội và quản trị vào hệ thống vận hành của mình. 

Ngoài hoạt động kinh doanh, Gamuda Land còn là một tên tuổi nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm cộng đồng. Đặc biệt, trong giai đoạn đại dịch CoOVID-19 đến nay, GL Cares đã hỗ trợ vượt quá 3 tỷ đồng. 

Gamuda Land được vinh danh tại lễ trao giải Rồng Vàng 2022 
Gamuda Land được vinh danh tại lễ trao giải Rồng Vàng 2022 

Ngày 8/4,  lễ công bố và vinh danh các doanh nghiệp FDI tiêu biểu tăng trưởng xanh năm 2021 đã được tổ chức tại TP.HCM. Trong đó, nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia - Gamuda Land đã vinh dự được công nhận là một trong Top 10 doanh nghiệp nước ngoài phát triển bền vững hàng đầu Việt Nam

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN