FPT IS số hóa vận hành doanh nghiệp cho Bất động sản Phát Đạt

Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) chính thức khởi động dự án số hóa hệ thống quản trị doanh nghiệp cho PDR.

Chú thích ảnh

Hệ thống dự kiến sẽ được xây dựng trong vòng 9 tháng, bao gồm 6 tháng triển khai và 3 tháng hỗ trợ vận hành sau khi đưa vào hoạt động. Hệ thống sẽ giúp PDR vận hành số thông minh với độ phủ trọn vẹn các hệ thống tác vụ “xương sống” của doanh nghiệp như quản lý kế toán, mua sắm, bán hàng, phân phối, quản trị dự án, quản lý đầu tư, cũng như tích hợp hệ thống báo cáo thông minh.

Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tối đa hóa mức độ trao đổi thông tin, cải tiến và theo dõi chặt chẽ hoạt động kinh doanh, giảm thiểu chi phí do loại bỏ được các công việc, quy trình không tạo ra giá trị gia tăng, cải thiện sự tương tác giữa tổ chức với khách hàng, giúp đạt được và duy trì lợi thế cạnh tranh.

FPT trao tặng dụng cụ bảo hộ y tế phòng chống COVID-19 cho bác sỹ tuyến đầu
FPT trao tặng dụng cụ bảo hộ y tế phòng chống COVID-19 cho bác sỹ tuyến đầu

FPT tiếp tục trao tặng dụng cụ bảo hộ y tế và các nhu yếu phẩm cần thiết cho đội ngũ y tế tuyến đầu tại Đà Nẵng để hỗ trợ kịp thời cho công tác phòng chống COVID-19 tổng trị giá 1,5 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN