FE CREDIT và Cao đẳng FPT Polytechnic hợp tác nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tương lai

Ngày 16/12/2022, FE CREDIT đã hoàn tất ký thỏa thuận hợp tác với trường Cao đẳng FPT Polytechnic, tái khẳng định cam kết của FE CREDIT trong việc phát triển các kỹ năng và năng lực cho sinh viên chưa tốt nghiệp, đồng thời hỗ trợ họ đạt được thành công trong một thế giới doanh nghiệp cạnh tranh gay gắt.

Chú thích ảnh
  FE CREDIT ký thỏa thuận hợp tác với trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Trong bối cảnh các doanh nghiệp đang chuyển mình theo cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nguồn nhân lực có tay nghề và chuyên môn cao đang trở thành nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu này, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM đã khởi động chương trình đào tạo kép giữa nhà trường và doanh nghiệp.  

Ông Trần Vân Nam – Giám đốc Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM chia sẻ về những cơ hội cũng như thách thức về chương trình này: “Trong hệ thống đào tạo kép, người học sẽ có 30% thời gian học lý thuyết tại trường nghề và 70% thời gian học thực hành tại doanh nghiệp. Chính vì người học được đào tạo hai nơi, nên mô hình đào tạo này được gọi là đào tạo kép. Sau khóa đào tạo kép, người học đã trở thành người lao động có tay nghề, thu nhập cao và có rất nhiều lợi thế vì trước đó đã được làm quen và tìm hiểu kỹ về doanh nghiệp, và đặc biệt đã có kinh nghiệm làm việc tại doanh nghiệp".

Chú thích ảnh
Ông Trần Vân Nam – Giám đốc Trường Cao đẳng FPT Polytechnic HCM chia sẻ tại lễ ký kết.

Còn đại diện FE CREDIT cho biết: “Thỏa thuận hợp tác với các trường nằm trong dự án nuôi dưỡng nhân tài của FE CREDIT, nhằm kết nối và tạo điều kiện cho các tài năng trẻ trên khắp Việt Nam. Thông qua việc hợp tác cùng Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, chúng tôi mong muốn tạo môi trường thuận lợi có thể hỗ trợ những người trẻ tuổi dám nghĩ dám làm, theo đuổi mục tiêu cuộc sống của họ với quyết tâm và sự tự tin. Bằng việc tiếp xúc với thực tế và sự đổi mới của ngành tài chính tiêu dùng một cách trực tiếp nhất, sinh viên không chỉ có một khởi đầu sớm mà còn sẵn sàng cho sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi tin rằng tài năng, kỹ năng và năng lực thiết yếu thu được xuyên suốt sự hợp tác này chắc chắn sẽ giúp các em phát triển thành công trong tương lai”.

Chú thích ảnh
 Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa FE CREDIT với trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Liên quan đến một số lợi ích dành cho sinh viên, đại diện FE CREDIT còn cho biết sinh viên sẽ được tham dự và tiếp thu các kiến thức từ các hội thảo, hội nghị chuyên đề, khóa học từ các chuyên gia của FE CREDIT; được ưu tiên khi tham gia chương trình thực tập Finternship, chương trình quản trị viên tập sự Management Associate và chương trình đại sứ thương hiệu Ambassadors dự kiến diễn ra trong năm 2023 và các năm tiếp theo tại FE CREDIT. 

 

FE CREDIT đồng loạt ra quân triển khai gói vay ưu đãi cho công nhân tại các khu công nghiệp
FE CREDIT đồng loạt ra quân triển khai gói vay ưu đãi cho công nhân tại các khu công nghiệp

Ngay sau khi hoàn tất ký kết biên bản ghi nhớ với Liên đoàn Lao động các tỉnh, FE CREDIT chính thức ra quân triển khai gói tín dụng 10.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi dành riêng cho công nhân tại các khu công nghiệp trên toàn quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN