Experian thúc đẩy tài chính toàn diện tại Đông Nam Á

Experian - công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ thông tin đã công bố cung cấp hơn 4,8 tỉ đề xuất tín dụng từ năm 2010 đến nay cho những người không có tài khoản ngân hàng và không có điều kiện tiếp cận với dịch vụ ngân hàng tại Đông Nam Á.

Chú thích ảnh

Ông Dev Dhiman, Giám đốc điều hành tại Đông Nam Á và những thị trường mới nổi của Experian, cho biết giải pháp DAA là một ví dụ về cách Experian tận dụng dữ liệu thay thế để bắt đầu xây dựng danh tính tài chính cho những người không có tài khoản ngân hàng và không có điều kiện tiếp cận với dịch vụ ngân hàng trên toàn Đông Nam Á. Ngoài ra, giải pháp DAA được mở rộng cho những thuê bao điện thoại di động trả trước đủ điều kiện có giá trị cao, rủi ro thấp khi số tiền trong tài khoản sắp hết.

“Experian tiếp tục chú trọng khu vực Đông Nam Á và hướng đến mục tiêu tăng cường tiếp cận của người tiêu dùng đến các dịch vụ tài chính. Bởi Đông Nam Á là khu vực có mức tăng trưởng cao và là nơi sinh sống của hơn 600 triệu người, với gần ¾ dân số (73%) không có tài khoản ngân hàng”, ông Dev Dhiman cho biết thêm.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản