Emirates mở rộng dịch vụ đặt trước suất ăn tại nhiều điểm đến ở châu Âu

Dịch vụ này đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi luôn được lựa chọn suất ăn ưa thích và góp phần giảm thiểu tình trạng lãng phí thực phẩm.

Chú thích ảnh

Nối tiếp thành công và những phản hồi tích cực từ khách hàng khi ra mắt dịch vụ đặt trước suất ăn trên các tuyến đường bay đến và đi từ Vương quốc Anh, Emirates mở rộng dịch vụ này trên các tuyến bay đến và đi từ nhiều thành phố tại châu Âu, bao gồm Warsaw, Venice, Rome, Bologna, Prague, Vienna, Moscow, Istanbul, Dublin, Hamburg, St. Petersburg, Brussels và Madrid, cùng các chuyến bay đến và đi từ Seychelles và Mauritius. 

Sáng kiến này sẽ được triển khai trên các đường bay quốc tế khác trong những tháng sắp tới. Với dịch vụ này, các hành khách hạng Thương gia sẽ có thể chọn trước suất ăn chính trong vòng 14 ngày đến 24 giờ trước giờ cất cánh, từ đó, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi luôn được lựa chọn suất ăn ưa thích và góp phần giảm thiểu tình trạng lãng phí thực phẩm.

Để tận hưởng trải nghiệm ẩm thực cao cấp trên bầu trời cùng Emirates, hành khách có thể xem trước thực đơn trên máy bay tại trang web Emirates.com hoặc ứng dụng di động Emirates để lựa chọn suất ăn trong thực đơn đa dạng các món ăn được truyền cảm hứng từ nhiều vùng miền và được chế biến từ nguồn nguyên liệu địa phương.

Khách hàng có thể đặt trước suất ăn trong tối đa hai tuần trước chuyến bay. Suất ăn hạng Thương gia gồm các món ăn do chính các bếp trưởng tự tay chuẩn bị, bao gồm những món ăn như bánh pancake chocolate hạt dẻ với mứt mơ và kem phomai ricotta cho bữa sáng, thịt bò mềm với nước sốt xạ hương, khoai tây nướng và rau hấp cho bữa trưa, và cá hồi áp chảo với kem nghệ và bơ đường, đậu xanh luộc, củ cải đường và bánh mỳ nướng cùng hành tây cho bữa tối.

Trên các chuyến bay của Emirates, phi hành đoàn sẽ sử dụng thiết bị điện tử để kiểm tra các suất ăn được đặt trước và phục vụ suất ăn theo yêu cầu của hành khách.

Emirates củng cố đội ngũ nhân sự cấp cao tại Việt Nam
Emirates củng cố đội ngũ nhân sự cấp cao tại Việt Nam

Emirates bổ nhiệm ông Majid Al Falasi làm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam từ ngày 1/8/2023. Việc bổ nhiệm này là một phần trong chiến lược luân chuyển đội ngũ quản lý thương mại chủ chốt của Emirates, củng cố hơn nữa cam kết tối ưu hiệu quả các hoạt động của hãng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN