Bay cùng Emirates đến Dubai, nhận ưu đãi nghỉ đêm miễn phí tại khách sạn cao cấp

Emirates triển khai ưu đãi mới dành cho du khách đang lên kế hoạch tham quan du lịch Dubai vào mùa hè này.

Chú thích ảnh

Bắt đầu từ ngày 22/5 - 11/6/2023, khách hàng mua vé khứ hồi của Emirates Hạng Nhất hoặc Hạng Thương gia bay đến hoặc quá cảnh qua Dubai sẽ được tặng 2 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn 25hours Hotel Dubai One Central. Khách bay Hạng Phổ thông Đặc biệt hoặc Hạng Phổ thông được tặng 1 đêm nghỉ miễn phí tại Novotel World Trade Centre, Dubai.

Ưu đãi đặc biệt này được áp dụng cho tất cả các vé khứ hồi đến Dubai hoặc quá cảnh tại Dubai trong thời gian hơn 24 giờ, đối với các chuyến đi xuất phát từ ngày 26/5/2023 đến ngày 31/8/2023. Ưu đãi này áp dụng đối với vé được đặt trên emirates.com hoặc thông qua các đại lý du lịch tham gia chương trình ưu đãi và phải được đặt tối thiểu 96 giờ trước khi hành khách đến.

Khách sạn 5 sao mang tên 25hours Hotel Dubai One Central có vị trí ngay bên cạnh Bảo tàng tương lai, một công trình biểu tượng của Dubai. Khách sạn lấy cảm hứng từ văn hóa và thiết kế Bedouin truyền thống nhưng có nét hiện đại

Tọa lạc trong khuôn viên Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Dubai (DWTC), Khách sạn Novotel World Trade Centre, Dubai, mang đến cảm giác sang trọng nhưng rất thân thiện ngay tại trung tâm Dubai.

Emirates dành tặng hành khách hàng trăm ưu đãi tại Dubai mùa hè này
Emirates dành tặng hành khách hàng trăm ưu đãi tại Dubai mùa hè này

Chỉ cần xuất trình thẻ lên máy bay và giấy tờ tùy thân hợp lệ, khách hàng của Emirates khi bay tới Dubai sẽ nhận được các ưu đãi giảm giá...

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN