ECOVACS ROBOTICS xác định kỷ nguyên mới cho Robot chăm sóc nhà cửa

ECOVACS ROBOTICS, thương hiệu robot chăm sóc nhà cửa hàng đầu thế giới, đã công bố sẽ mở rộng quan hệ hợp tác với nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hyun Bin, người sẽ giữ trên vai trò là Đại sứ Thương hiệu tại 5 quốc gia Châu Á – Thái Bình Dương – Indonesia, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. 

Chú thích ảnh

Quan hệ đối tác lần này sẽ là một phần trong chiến dịch ra mặt sản phẩm flagship (đầu bảng) mới của hãng – DEEBOT X1 OMNI, robot hút bụi toàn năng đầu tiên trong ngành. 

Được ra mắt theo chủ đề “Tomorrow’s Robots, Today.” (Công nghệ hôm nay, robot của ngày mai), DEEBOT X1 OMNI là trạm  sạc OMNI tích hợp all-in-one (tất cả trong một) đầu tiên của ngành công nghiệp này, kết hợp chức năng và thiết kế.

Công nghệ này đã đánh một tiêu chuẩn mới trong ngành robot dịch vụ gia đình đối với việc dọn dẹp nhà cửa cao cấp và đặt ra định hướng phát triển trong tương lai bằng cách đề cao sức mạnh hút bụi mạnh nhất 5000Pa của ECOVAS, công nghệ AIVITM và TrueMapping 2.0 và hỗ trợ giọng nói bằng trí thuệ nhân tạo (AI) tương tác ngôn ngữ tự nhiên đầu tiên trong ngành YIKO.

Đặc biệt, Jacob Jensen Design đã thực hiện thiết kế, biến DEEBOT X1 OMNI thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn toàn phù hợp với bất kỳ căn nhà nào được thiết kế theo phong cách thanh lịch. 

DEEBOT X1 OMINI được dự kiến có giá bán lẻ là 26,3 triệu đồng. Sản phẩm chính thức sẽ có mặt trên Lazada với mức giá đặc biệt là 23,9 triệu đồng.

Robot Asimo 'nghỉ hưu' sau 20 năm cống hiến
Robot Asimo 'nghỉ hưu' sau 20 năm cống hiến

Robot Asimo có hình dáng như con người của hãng ô tô Honda của Nhật Bản sẽ chính thức nghỉ hưu từ ngày 31/3 sau 20 năm liên tục cống hiến tại các phòng trưng bày sản phẩm của hãng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN