Eagles Group khởi công dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né

Đây là hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam, hợp tác cùng Tập đoàn Swiss-Belhotel International – một trong những đơn vị quản lý chuỗi khách sạn và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có tốc độ phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Chú thích ảnh

Sở hữu bãi biển riêng tư tại Vịnh Hòn Rơm, tách biệt với sự ồn ào thường nhật nhờ địa thế đẳng cấp và mảng xanh được bồi đắp tự nhiên, Swiss-Belresort Eagles Mũi Né được kỳ vọng là điểm nhấn hoàn toàn khác biệt so với BĐS nghỉ dưỡng truyền thống với nhiều mảng không gian thiên nhiên hoang sơ lồng ghép táo bạo sự đột phá của công nghệ, nơi tiện ích 5 sao tiêu chuẩn quốc tế song hành với lối sống đẳng cấp. Đây cũng là dự án trọng điểm mà Eagles Group triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Robot nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất, đồng thời tối ưu việc vận hành theo hướng bền vững và an toàn với môi trường, chuẩn hóa bảo mật, và tiết kiệm chi phí.

Swiss-Belresort Eagles Mũi Né dự kiến hoàn thành sau 30 tháng kể từ khi khởi công. Ngày 22/11/2020, Swiss-Belresort Eagles Mũi Né sẽ ra mắt tại TP.HCM với 100 căn hộ nghỉ dưỡng, mức đầu tư dự kiến từ 70 triệu/m2.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN