Dự án The Opera Residence của SonKim Land liên tục đạt nhiều giải thưởng

The Opera Residence, giai đoạn 3 của dự án The Metropole Thủ Thiêm do SonKim Land phát triển, đã đạt giải “Thiết kế kiến trúc căn hộ tốt nhất” và “Nhà phát triển bất động sản hạng sang tốt nhất” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam thường niên lần thứ 7.

Chú thích ảnh

SonKim Land còn nhận được “Danh hiệu đặc biệt về ESG” (Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp). Thành công này là sự nỗ lực mạnh mẽ nhằm giữ vững tinh thần “Dấu ấn SonKim Land” cũng như cam kết của công ty trong việc xây dựng cộng đồng và đầu tư có trách nhiệm.

The Opera Residence cũng giành chiến thắng hat-trick với ba giải thưởng 5 sao danh giá gồm: “Kiến trúc tòa nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam”, “Dự án căn hộ tiêu biểu Việt Nam” và “Dự án phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương năm 2021.

Ý tưởng thiết kế của The Opera Residence được lấy cảm hứng từ những bản giao hưởng nhạc kịch, thiết kế với các vật liệu phản chiếu khiến tòa nhà gần như vô hình khi nhìn từ xa. Dự án được trang bị các tiện nghi đa dạng như một bộ sưu tập các loại hồ bơi (hồ bơi tràn, hồ bơi gia đình, hồ bơi trẻ em, suối nước nóng và hồ spa ngoài trời), phòng gym với trang thiết bị hiện đại và các huấn luyện viên chuyên nghiệp, sân golf giả lập, phòng sauna ngoài trời...

SonKim Land giành chuỗi giải thưởng lớn tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020
SonKim Land giành chuỗi giải thưởng lớn tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020

Dự án The Crest Residence, giai đoạn hai của dự án The Metropole Thủ Thiêm, vừa giành được chuỗi giải thưởng lớn tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN