Doosan Vina -'Nhà cung cấp tốt nhất năm 2021' về sản phẩm lò hơi công nghệ đốt rác thải (WtE)  

Doosan Vina được công ty MHIEC (Nhật Bản) cấp chứng nhận là nhà cung cấp tốt nhất sau khi hoàn thành chế tạo và cung ứng các thiết bị áp lực lò hơi công nghệ đốt rác thải (Waste to Energy – WtE) và có những đóng góp quan trọng về đảm bảo chất lượng và tiến độ cho nhà máy điện rác tại Fushimi (Kyoto).

 

Chú thích ảnh
Chứng nhận “Nhà cung cấp tốt nhất” được MHIEC (Nhật Bản) cấp cho Doosan Vina liên quan đến chất lượng vượt trội của các sản phẩm lò hơi công nghệ đốt rác thải

Mặc dù là lần đầu tiên sản xuất lò hơi công nghệ đốt rác thải, nhưng Doosan Vina đã thành công khi thực hiện dự án Fushimi Kankyo Hozen. Dự án này liên quan đến việc cung ứng 228 tấn các thành phần áp lực lò hơi và hàn phủ hợp kim Nicken để lắp đặt trong nhà máy điện rác tại Fushimi, Kyoto cho khách hàng Mitsubishi Heavy Industries Environmental & Chemical Engineering Co., Ltd (MHIEC), Nhật Bản.

Tổng giám đốc Doosan Vina Jeong Yong Chil chia sẻ: Việc đạt được chứng nhận này đã mở ra cánh cửa cơ hội hợp tác về sau của Doosan Vina với khách hàng tiềm năng như MHIEC cũng như nhiều đối tác khác trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp nặng, đặc biệt là ngành năng lượng điện sạch, thân thiện với môi trường. Chứng nhận này, một lần nữa đã khẳng định vị thế và năng lực sản xuất, trình độ tay nghề kỹ thuật của đội ngũ công nhân viên tại Doosan Vina. Chúng tôi rất tự hào và luôn sẵn sàng tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, nâng sản phẩm thương hiệu Việt lên tầm quốc tế.”.

Chú thích ảnh
Các kỹ sư Doosan Vina và đại diện khách hàng MHIEC kiểm tra chất lượng trong quá trình chế tạo các thành phần áp lực của lò hơi sử dụng công nghệ đốt rác thải

Ngoài dự án Fushimi Kankyo Hozen, Doosan Vina cũng đã và đang thực hiện một số dự án khác như Sodegaura Biomass Power gồm 4.000 tấn phần áp lực, phi áp lực và kết cấu thép lò hơi và một vài dự án khác cung ứng cho thị trường Nhật Bản.

Doosan Vina xuất 2.600 tấn sản phẩm cho khách hàng Nhật và Thái Lan
Doosan Vina xuất 2.600 tấn sản phẩm cho khách hàng Nhật và Thái Lan

Ngày 15/3, Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) cho biết, công ty vừa hoàn thành hai chuyến xuất hàng với tổng số 2.600 tấn sản phẩm cho Nhà máy Nhiệt điện Vân Phong 1 và Nhà máy Lọc dầu Sriracha, Thái Lan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN