Đón chờ đường hoa Xuân 2021 tại khu đô thị Splendora dịp Tết Nguyên đán

“Tìm lại bản nguyên Tết Việt” là chủ đề của đường hoa Home Hà Nội Xuân 2021 lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Khu đô thị Splendora, Đại lộ Thăng Long, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội trong những ngày Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đường hoa này bắt đầu mở cửa đón khách từ 10 giờ 30 phút ngày 7/2 (26 tháng Chạp) đến 17/2 (mùng 6 Tết).

Chương trình này là một sản phẩm của Công ty Phú Long và có sự tham gia đồng hành của Sở Văn hoá và thể thao Hà Nội, tổ chức UNESCO, UN-HABITAT và Bộ Ngoại Giao, nhằm giới thiệu “Ngày tìm hiểu Việt Nam”.

Chú thích ảnh
Đường hoa Home Hà Nội Xuân 2021 sắp xuất hiện tại Hà Nội tại Khu đô thị Splendora.

Đường hoa Home Hà Nội Xuân 2021 tại Khu đô thị Splendora Đường hoa sẽ giúp người tham quan tái hiện hình ảnh Hà Nội tinh tế, giàu bản sắc qua những hoạt động văn hoá nghệ thuật, kết nối di sản từ quá khứ đến hiện tại, giới thiệu phong vị Tết xưa trong dòng chảy đời sống hiện đại như: Làng ẩm thực đường phố Hà Nội, làng nghề gốm Bát Tràng, nón lá làng Chuông, tranh Đông Hồ, bánh dân tộc, viết thư pháp hay các hoạt động biểu diễn âm nhạc dân tộc, múa rối nước cùng các trò chơi dân gian gần gũi, gắn kết…

Đường hoa Home Hà Nội Xuân 2021 cũng sẽ mang những khúc tự tình quê hương đến với người dân Thủ đô giữa mùa lễ hội xuân Tân Sửu bình an. Toàn bộ đường hoa Home Hà Nội Xuân là những khóm hoa đồng nội trải dài đầy sắc màu đang uốn lượn, hòa trong phố Xuân đường hoa là những mái nhà tranh, với ụ rơm vàng óng thơm mùi đồng quê, là những bụi chuối, bãi mía lau, vạt hoa cải, giàn bầu bí, ruộng ngô, vườn cây ăn trái trĩu quả… để mỗi xem đều được hoà mình giữa không gian quê hương đầy thân thương, ấm áp và có thể “check in” chụp hình, lưu lại những khoảnh khắc đẹp của mùa xuân trong lòng Khu đô thị Splendora.

Những ngày này, cư dân Khu đô thị Splendora tại thủ đô Hà Nội sẽ đón chờ khoảnh khắc tươi mới của muôn sắc hoa Xuân, mang đậm sự kết hợp tinh tế giữa hơi thở thời đại và văn hóa Việt Nam. Đường hoa với các khu Phố Xuân, Bến Xuân, Vườn Xuân, Chợ Xuân, Hoa Xuân và Đồng Xuân sẽ mở cửa đón khách tham quan tự do từ 9-21 giờ ngày 11/2-17/2 (30 tháng chạp đến mùng 6 Tết) và từ ngày 7/2-10/2 (26 tháng chạp đến 29 tháng chạp) đón khách theo vé mời.

Công ty An Khánh JVC, đơn vị tổ chức sự kiện kỳ vọng, với ý tưởng truyền tải thông điệp xanh, thân thiện môi trường, cùng những hoạt động văn hoá giàu bản sắc, đường hoa Home Hà Nội Xuân sẽ là điểm du xuân mới cho người Hà Nội; đồng thời, khu đô thị Splendora hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn của người dân Thủ đô vào thời gian sắp tới.

Như những nét văn hóa truyền thống được lưu giữ theo thời gian, trải qua hành trình 15 năm hình thành và phát triển, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ, cho tới nay, những dự án, công trình của Phú Long đã để lại dấu ấn di sản của mình bất chấp năm tháng. Phú Long đã, đang tạo ra những dự án bất động sản tích hợp nhiều giá trị về mặt tiện ích, cảnh quan, sức khỏe, đời sống văn hóa và tinh thần cho cư dân. Trong đó, ưu tiên phát triển các công trình xây dựng hướng đến giá trị văn hoá bền vững, hoà nhập văn hoá địa phương nhưng tiên phong dẫn đầu và vươn tầm thế giới.

ĐTTH
Phú Long được vinh danh tại giải thưởng khu vực châu Á - BCI ASIA Top 10 AWARDS
Phú Long được vinh danh tại giải thưởng khu vực châu Á - BCI ASIA Top 10 AWARDS

Tối ngày 31/5, Công ty Phú Long đã được vinh danh là một trong 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2019 (BCI Asia Top 10 Developer 2019) trong Lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia Award 2019 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN