DOJI Watch tung khuyến mại sốc: Mua đồng hồ nhận ngay 1 chỉ vàng

Sở hữu ngay những mẫu đồng hồ cực chất trong chương trình “HAPPY FATHER'S DAY!” của DOJI Watch và nhận ngay những món quà khủng!

Chú thích ảnh
Những tín đồ của các cỗ máy thời gian vốn không lạ lẫm gì với cái tên Mathey Tissot khi đây là thương hiệu đồng hồ có tuổi đời lâu hơn cả tháp Eiffel!
Chú thích ảnh
Bộ sưu tập DOJI Watch 2020 - Tinh hoa văn hóa Á Đông do DOJI Watch hợp tác với nhà chế tác đồng hồ hàng đầu Mathey Tissot mang đến cho người đeo niềm tự hào khi sở hữu một phiên bản đặc biệt, hội tụ tinh hoa của thế giới. Đây sẽ là món quà lý tưởng để dành tặng những người Cha trong tháng 06.

 

Chú thích ảnh
Không chỉ là một cỗ máy đếm giờ, bộ sưu tập còn cho thấy kỹ nghệ chế tác kim hoàn của châu Á và nghệ thuật chế tác những cỗ máy thời gian (timepiece) cao cấp của Thụy Sỹ. Trên mặt số của đồng hồ, dòng chữ Swiss Made và logo DOJI giữ vai trò như 2 chỉ dấu làm nên đẳng cấp. Nếu mặt số của các mẫu đồng hồ trong BST DOJI Watch 2020 - Tinh hoa văn hóa Á Đông được trang trí bởi 12 Con Giáp thể hiện tay nghề chế tác kim hoàn đỉnh cao…

 

Chú thích ảnh
…Mẫu đồng hồ Phiên bản Rồng lại có 12 cọc số được khảm nạm 12 viên kim cương, ở mặt số trung tâm đều được trang trí hình ảnh “lưỡng long chầu nhật”.

 

Chú thích ảnh
Với chương trình “HAPPY FATHER'S DAY!”, DOJI sẽ dành tặng các khách hàng mua đồng hồ thuộc bộ sưu tập DOJI Watch 2020 - Tinh hoa văn hóa Á Đông và Phiên bản Rồng một Âu vàng Phúc Long với trọng lượng 1 chỉ. Chương trình được bắt đầu từ ngày 15/06 – 22/6/2020.

 

Chú thích ảnh
Đặc biệt, từ 15/06 này, DOJI Watch còn thực hiện chiết khấu ưu đãi 20% cho các mẫu đồng hồ thời trang (không bao gồm bộ sưu tập DOJI Watch 2020 - Tinh hoa văn hóa Á Đông và Mathey Tissot Phiên Bản Rồng). Hãy tận dụng cơ hội này để sở hữu ngay các mẫu đồng hồ thời trang thanh lịch và trang nhã của Pierre Cardin…
Chú thích ảnh
 … Hoặc sành điệu, thời thượng như Fendi – với những mẫu đồng hồ không chỉ có thể đeo khi đi chơi mà còn cả khi đi làm hoặc đi tiệc… Với những người phụ nữ hiện đại, đồng hồ thời trang Fendi giống như một người bạn gái thân không thể thiếu trong cuộc sống.
Chú thích ảnh
Cũng không thể bỏ qua những sáng tạo đầy thời thượng của nhà thời trang Versace… Thực tế các mẫu đồng hồ thời trang với dây đeo dài, tạo thành vòng trên cổ tay đang là xu hướng hot nhất trong năm nay.

Để tham khảo thêm các mẫu đồng hồ của DOJIWatch, vui lòng truy cập: https://trangsuc.doji.vn/
Hoặc truy cập Facebook: https://www.facebook.com/doji.dongho/

Những bộ sưu tập trang sức độc đáo của DOJI hút khách giữa mùa dịch
Những bộ sưu tập trang sức độc đáo của DOJI hút khách giữa mùa dịch

Ngày nay, phụ nữ không chỉ sành điệu hơn mà còn hiểu rõ rằng những món trang sức đẹp sẽ giúp họ tỏa sáng, tôn lên khí chất. Cùng ngắm nhìn những Bộ sưu tập trang sức mới của DOJI đang gây sốt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN