Đoàn Thể thao Việt Nam xuất quân dự Olympic Tokyo 2020

Công ty Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) đã tổ chức Lễ xuất quân cho 43 vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam tham dự Olympic Tokyo 2020 từ ngày 23/7 đến 8/8/2021.

Chú thích ảnh

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) cho biết: “Dù phía trước có nhiều thử thách, chúng tôi tin rằng các vận động viên Việt Nam đang có sự chuẩn tốt và sẽ giữ tinh thần kỹ luật trong việc luyện tập và tuân thủ chế độ dinh dưỡng khoa học để đảm bảo sức mạnh và phong độ tốt nhất cho mỗi trận đấu. Chúng tôi rất phấn khởi khi có sự hợp tác từ Herbalife Việt Nam trong 10 năm qua”. 

Trước đó, tháng 4/2021, Herbalife Việt Nam công bố tài trợ sản phẩm cho 110 vận động viên xuất sắc và 40 vận động viên người khuyết tật xuất sắc trong giai đoạn 2021-2022, với những hạng mục bao gồm tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ tài chính dành cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Herbalife Việt Nam – Nhà tài trợ cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam
Herbalife Việt Nam – Nhà tài trợ cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa công bố tài trợ cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam Nam, Nữ và các Đội tuyển Bóng đá U22/U23/Olympic từ năm 2021 – 2024.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN