Herbalife Việt Nam - Nhà tài trợ đồng hành của AFF Suzuki Cup 2020

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam lần đầu tiên vừa công bố tài trợ đồng hành cho giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2020, gồm hỗ trợ về tài chính, tài trợ sản phẩm dinh dưỡng thể thao cho các cầu thủ tham gia thi đấu.

Chú thích ảnh

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Chúng tôi phấn khởi và tự hào là đơn vị tài trợ đồng hành cho giải bóng đá quan trọng này của khu vực Đông Nam Á. Chương trình hợp tác tài trợ này thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc hợp tác và đồng hành cùng thể thao và thông qua đó hỗ trợ và khuyến khích cộng đồng cùng nhau thực hiện lối sống năng động lành mạnh. Chúng tôi cũng hy vọng rằng việc tài trợ sản phẩm dinh dưỡng Herbalife Nutrition sẽ góp phần giúp các cầu thủ phát huy tốt nhất khả năng của mình trên sân bóng”.

Trên toàn cầu, Herbalife Nutrition tự hào tài trợ cho hơn 190 vận động viên hàng đầu thế giới, các đội tuyển và các sự kiện thể thao quốc tế, bao gồm danh thủ Cristiano Ronaldo.

 

Herbalife Việt Nam cùng Ủy Ban Olympic Việt Nam tổ chức huấn luyện Dinh dưỡng thể thao trực tuyến
Herbalife Việt Nam cùng Ủy Ban Olympic Việt Nam tổ chức huấn luyện Dinh dưỡng thể thao trực tuyến

Đó là chương trình huấn luyện Dinh dưỡng thể thao trực tuyến “Dinh dưỡng nâng cao – Thành tích thể thao” dành cho các cán bộ đang công tác tại các Cơ quan quản lý và Thể dục thể thao ở Trung ương và địa phương, cán bộ thường trực các Liên đoàn và Hiệp hội Thể thao quốc gia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN