DKSH là một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

DKSH Việt Nam được vinh danh là một trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam bởi tạp chí Anphabe. Giải thưởng này là minh chứng của DKSH cho những nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên. 

Chú thích ảnh

DKSH Việt Nam, nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường hàng đầu tại Việt Nam được bình chọn là một trong top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”. Được tổ chức hàng năm bởi Anphabe, đơn vị cung cấp giải pháp Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng toàn diện, với sự cố vấn từ Intage Việt Nam, nhà nghiên cứu thị trường hàng đầu. Khảo sát này là nguồn dữ liệu đáng tin cậy, cung cấp những hiểu biết mới nhất về xu hướng nguồn nhân lực và các thương hiệu nhà tuyển dụng hàng đầu, Khảo sát dựa trên một loạt các yếu tố từ các thương hiệu nhà tuyển dụng bao gồm giá trị và văn hóa doanh nghiệp, tinh thần lãnh đạo, môi trường làm việc, danh tiếng thương hiệu, cơ hội phát triển sự nghiệp, chính sách phúc lợi nhân viên.

DKSH Việt Nam được xếp hạng ở nhiều vị trí cao trong lĩnh vực hoạt động của mình bao gồm hạng 5 trong hạng mục Vận chuyển & Cung ứng, hạng 6 trong hạng mục Chăm sóc sức khỏe và hạng 15 trong hạng mục Hàng tiêu dùng. Giải thưởng ghi nhận những thành quả mà DKSH Việt Nam đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.Công ty cung cấp một môi trường phát triển năng động và văn hóa doanh nghiệp độc đáo.

Tin khác
  • Sức sống 'Tân Châu Cảng' nơi biên giới An Giang

    Sức sống 'Tân Châu Cảng' nơi biên giới An Giang

    18:10 ngày 21/10/2019

    Đường biên giới trên đất liền giữa Việt Nam và Campuchia có chiều dài khoảng 1.245 km, đi qua địa giới hành chính 10 tỉnh của Việt Nam gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Tháp, An Giang và Kiên Giang và đi qua 9 tỉnh của Campuchia gồm: Rattanakiri, Mondulkiri, Kratié, Tboung Khmum, Svay Rieng, Prey Veng, Kandal, Takeo và Kampot. Trong đó, An Giang tiếp giáp với 2 tỉnh Kandal, Takeo có đường biên giới dài gần 100km đi qua 4 huyện; Tri Tôn, Tịnh Biên, An Phú và Tân Châu.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản