Điện lực miền Nam tri ân người có công

Ngày 21/7/2020, ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cùng đoàn công tác đã đến thăm, trao tặng các thương binh, người có công tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất (thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 62 phần quà (mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng).

Chú thích ảnh
Đoàn đến thăm hỏi và trao tặng 62 phần quà cho các thương binh, người có công tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất.

Ông Nguyễn Văn Hợp bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp, hy sinh của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, ông cũng trân trọng cảm ơn các cán bộ, viên chức của trung tâm đã ân cần chăm sóc các thương, bệnh binh trong thời gian qua.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch HĐTV  EVNSPC thăm và tặng quà  Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Chính - sinh năm 1923, đang sống cùng gia đình tại ấp Lò Vôi, xã Phước Hưng.

Đoàn công tác cũng đến thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Long Điền gồm: Mẹ Lương Thị Chính, ngụ ấp Lò Vôi, xã Phước Hưng và Mẹ Phan Thị Khương ngụ ấp An Phước, xã An Ngãi (huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Đây là hoạt động thường niên của EVNSPC nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7) nhằm tri ân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, các thương, bệnh binh - những người đã hy sinh tuổi thanh xuân và xương máu của mình để góp phần mang lại độc lập, tự do cho dân tộc. Thời gian qua, EVNSPC đã hỗ trợ xây dựng nhiều nhà tình nghĩa dành cho các gia đình cựu chiến binh, thương binh, liệt sỹ gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 21 tỉnh/thành phía Nam, đồng thời đang cùng địa phương phụng dưỡng 40 Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Tin - ảnh: Mai Hoa
EVNSPC: Đẩy mạnh khuyến cáo phòng chống tai nạn điện ở Đồng bằng Sông Cửu Long
EVNSPC: Đẩy mạnh khuyến cáo phòng chống tai nạn điện ở Đồng bằng Sông Cửu Long

Tai nạn điện, nhất là tai nạn đối với khách hàng sử dụng điện ở nông thôn luôn là nỗi lo của ngành điện. Đồng băng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang vào mùa mưa bão nên nguy cơ xảy ra tai nạn do sử dụng điện không an toàn điện càng cao. Vì vậy Tổng công ty điện lực Miền Nam (EVNSPC) đã tập trung triển khai nhiều biện pháp phòng chống tai nạn điện, trong đó đặc biệt đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, khuyến cáo, hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN