Diamond Lotus Riverside đạt giải Top 5 dự án công trình xanh

Sáng 15/3, tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản (BĐS) dẫn đầu năm 2021-2022, chung cư cao cấp Diamond Lotus Riverside của Phuc Khang Corporation đã xuất sắc đạt giải thưởng Top 5 dự án công trình xanh thông minh tốt nhất năm 2021.

Chú thích ảnh

Diamond Lotus Riverside tọa lạc tại đường Lê Quang Kim, Quận 8, TP Hồ Chí Minh, là chung cư cao tầng đầu tiên của Việt Nam được chủ đầu tư nội địa là Phuc Khang Corporation xây dựng theo hai tiêu chuẩn là LEED của Hội đồng công trình xanh Mỹ (USGBC) và LOTUS của Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC).

Diamond Lotus Riverside là biểu tượng xanh giữa lòng thành phố, mang đến không gian sống hoàn hảo, sẵn sàng mở ra cuộc sống thịnh vượng và sung túc cho gia đình cư dân, chủ đầu tư Phuc Khang Corporation đã dành nhiều tâm huyết từ khâu thiết kế, thi công, xây dựng cho đến vận hành, chuyển giao công trình, với phương châm “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. 

Phuc Khang Corporation đồng hành với tuyến đầu chống dịch COVID-19
Phuc Khang Corporation đồng hành với tuyến đầu chống dịch COVID-19

Đồng cảm, chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch COVID-19, Phuc Khang Corporation đã và đang thực hiện chương trình cam kết hỗ trợ 20 tỷ đồng cho cuộc chiến chống Covid-19 tại TP. Hồ Chí Minh với các hoạt động cụ thể như trao tặng hơn 11.000 phần quà nhu yếu phẩm cho người dân gặp khó khăn, triển khai “Bếp ăn nghĩa tình” mang hơn 20.000 suất ăn dinh dưỡng đến với lực lượng phòng chống dịch, người dân tại các khu phong tỏa, cách ly.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN