Đêm nhạc Gimme Jazz tại Press Club

Gimme Jazz, đêm tiệc dành cho những người yêu jazz và cocktails ở Hà Nội đã được tổ chức tại Press Club vào tối thứ sáu vừa qua (ngày 31/5/2019). Đây là bữa tiệc mở màn cho những bữa tiệc âm nhạc sôi động mang tên Gimme Jazz, sẽ được tiếp diễn vào các tối thứ tư và thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ tháng 6/2019.

Chú thích ảnh

Bữa tiệc âm nhạc Gimme Jazz là thế giới đầy mê hoặc của hương vị và âm thanh. Bản chất của jazz và cocktail là ngẫu hứng và không thể đoán định. Cùng một bản nhạc, mỗi đêm người nghệ sĩ có thể chơi theo một lối khác nhau. Cùng một công thức pha chế, mỗi bartender cũng đặt vào ly cocktail tâm trạng và cảm xúc của riêng mình.

  

Chú thích ảnh

Trong buổi ra mắt đầu tiên vào tối thứ sáu 31/5, ca sĩ trẻ Vũ Bùi Thu Thủy và ban nhạc đã dẫn những vị khách đến với một thế giới nhạc jazz sôi động và mới mẻ. Từ dịu dàng, sâu lắng đến cuồng nhiệt, đắm say, bạn sẽ thấy mình cuốn theo dòng chảy đầy hứng khởi của âm nhạc trong không gian tràn ngập ánh sáng lung linh của đèn neon và nến, hòa cùng những vũ điệu vui nhộn của các vũ công xinh đẹp khoe cơ thể với các hình vẽ body painting nổi bật.

Cũng trong buổi tối này, Press Club giới thiệu bộ sưu tập cocktail mới lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những chiếc lông vũ. 9 loại cocktail mang tên 9 loài chim miền nhiệt đới mang hương sắc riêng, cá tính riêng nhưng đều trẻ trung, tràn đầy sức sống, tự do và khoáng đạt.

Bếp trưởng Alain Dutournier kỷ niệm 40 năm nghề nấu bếp của mình tại Press Club
Bếp trưởng Alain Dutournier kỷ niệm 40 năm nghề nấu bếp của mình tại Press Club

Từ ngày 16 đến 20/3/2019, bếp trưởng Alain Dutournier sẽ có mặt tại Press Club (Hà Nội) để giới thiệu với khách sành ẩm thực Thủ đô “Tuần lễ Hương vị tôn vinh ẩm thực Pháp”, đồng thời tham dự Ngày hội tinh hoa ẩm thực Pháp Goût de France do Đại sứ quán Pháp tổ chức ở Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN