Đặt vé máy bay, vé tàu, vé xe chỉ bằng 1 chạm trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu đi lại ngày càng nhiều và đặt các loại vé di chuyển trở nên hết sức cần thiết. Nhằm đơn giản hóa quy trình mua vé, hướng đến việc tiêu dùng tiện lợi, Agribank phát triển cụm tính năng đặt vé máy bay, tàu, xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc đặt mua các loại vé.

Chú thích ảnh

Với tính năng đặt vé tàu, xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng, lựa chọn ga đi, ga đến, thời gian, số lượng hành khách…ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến tàu, được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình hành trình phù hợp. Sau khi đặt xong, hệ thống sẽ gửi SMS/Email thông tin vé cho khách hàng.

  Tiện ích này giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt vé, không cần phải trực tiếp ra tận nhà ga, bến xe hay gọi điện tổng đài đặt vé như trước đây. Thao tác đặt vé nhanh chóng, các chuyến tàu, chuyến xe được sắp xếp hợp lý theo mức giá, thời gian hoặc theo hãng… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình phù hợp.

Hướng dẫn đặt vé tàu, vé xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

+ Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

+ Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé tàu hoặc Đặt vé xe. Lựa chọn hành trình, điểm đi/đến (ga đi/đến), thời gian.

+ Bước 3: Khách hàng lựa chọn các chuyến tàu, chuyến xe, chỗ ngồi phù hợp với tiêu chí. Nhập đầy đủ thông tin hành khách.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và xác thực giao dịch bằng mật khẩu, vân tay hoặc mã OTP.

Là người miền Trung hiện đang sinh sống tại Hà Nội, chị Nhuệ Giang (26 tuổi) vẫn thường xuyên đi tàu về thăm quê chia sẻ: “Trước đây mỗi lần về thăm quê tôi phải ra ga mua vé, hoặc lên website bán vé online đặt mua nhưng quy trình nhập thông tin và thanh toán rất phức tạp. Biết đến tính năng đặt vé online của Agribank E-Mobile Banking tôi dễ dàng mua vé tàu chỉ trong vài phút. Ngạc nhiên hơn là bây giờ trong mỗi chuyến công tác xa tôi cũng có thể đặt vé máy bay ngay trên ứng dụng”. 

Tương tự như đặt vé tàu, xe tính năng đặt vé máy bay cũng vô cùng đơn giản. Khách hành lựa chọn hành trình bay (thời gian, địa điểm), ứng dụng sẽ tự động đề xuất chuyến bay phù hợp của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế. Các chuyến bay được sắp xếp theo nhiều tiêu chí như mức giá, thời gian, hãng bay… Nhờ đó, khách hàng dễ dàng so sánh mức giá và lựa chọn cho mình một chuyến bay phù hợp.  

Chú thích ảnh

Hướng dẫn đặt vé máy bay trên Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

+ Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

+ Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé máy bay; Lựa chọn hành trình (thời gian, địa chỉ); Chọn “Tìm kiếm” chuyến bay, chọn chuyến bay phù hợp và các dịch vụ bổ sung (suất ăn, hành lý…) nếu có.

+ Bước 3: Nhập thông tin hành khách; Thanh toán & thực giao dịch bằng mật khẩu hoặc OTP (vân tay hoặc FaceID). Quá trình đặt vé hoàn tất. 

Đặc biệt, đầu tháng 7 vừa qua, Agribank E-Mobile Banking tích hợp thêm tính năng làm thủ tục và theo dõi chuyến bay trực tuyến giúp hành khách tiết kiệm được hàng giờ đồng hồ, chủ động chọn chỗ ngồi và theo dõi lịch trình của chuyến bay. 

Có thể nói, với ưu điểm nổi bật của cụm tính năng đặt vé máy bay, tàu, xe là dễ dàng, nhanh gọn, quy trình thanh toán được đơn giản hóa ngay trên chiếc điện thoại của bạn, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đang trở thành một người bạn không thể thiếu đối với mỗi khách hàng.

Đăng Giới
Agribank phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất dự kiến trên 8%
Agribank phát hành 5.000 tỷ đồng trái phiếu, lãi suất dự kiến trên 8%

Agribank phát hành 5 triệu trái phiếu ra công chúng với tổng giá trị lên tới 5.000 tỷ đồng, mức lãi suất của trái phiếu Agribank 2019 sẽ luôn cao hơn 1,2%/năm so với mức trung bình lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân kỳ hạn 12 tháng của 04 ngân hàng thương mại gồm: Agribank, Vietinbank, BIDV và Vietcombank.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN