Agribank tài trợ nhà tình nghĩa cho người nghèo tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019

Ngày 29/7 tại Kiên Giang đã diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang năm 2019 và Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất cho nhân dân và cán bộ tỉnh Kiên Giang. Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của ông Nguyễn Xuân Phúc - Thủ tướng Chính phủ, ông Lê Minh Hưng - Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban ngành. Agribank đồng hành cùng sự kiện với vai trò là một ngân hàng trụ cột trong phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn và quan tâm sâu sắc đến người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Hội nghị lần này tỉnh Kiên Giang đã trao quyết định chủ trương đầu tư, ký kết các thỏa thuận, bản ghi nhớ đầu tư với doanh nghiệp với tổng số vốn hơn 193.000 tỷ đồng.

Chú thích ảnh
Ông Tiết Văn Thành - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Agribank trao biểu trưng tài trợ an sinh xã hội cho ông Phạm Vũ Hồng - Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang

Cũng tại Hội nghị, đại diện Agribank, ông Tiết Văn Thành - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc đã trao tài trợ an sinh xã hội với số tiền 1,5 tỷ đồng nhằm thực hiện xây nhà tình nghĩa cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Đây là hoạt động thường xuyên của Agribank “Chung tay vì người nghèo”, góp phần thay đổi bộ mặt các vùng nông thôn trong cả nước.

Ông Phạm Vũ Hồng - Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cho biết: “ Chúng tôi gửi lời cám ơn đến Agribank nói chung và Agribank chi nhánh tỉnh Kiên Giang nói riêng. Agribank không những đã góp một phần to lớn vào công cuộc phát triển kinh tế địa phương mà còn quan tâm chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Kiên Giang”.

Đăng Giới
Phòng giao dịch Tây Bắc – Agribank chi nhánh 12, TP.HCM khai trương trụ sở mới, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn
Phòng giao dịch Tây Bắc – Agribank chi nhánh 12, TP.HCM khai trương trụ sở mới, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sáng ngày 30/7/2019, Phòng giao dịch Tây Bắc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - chi nhánh 12 tưng bừng khai trương trụ sở mới tại số 13/2 Quốc lộ 22, ấp Mỹ Hòa 4, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN