Agribank Thừa Thiên Huế tham gia Hội chợ sản phẩm nông nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế

Từ ngày 28- 30/7/2019 Agribank Thừa Thiên Huế đã tham gia quảng bá sản phẩm dịch vụ tại Hội chợ sản phẩm nông nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động nhân sự kiện Hội nghị thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019.

Ông Nguyễn Văn Bình – Giám đốc Agribank Thừa Thiên Huếcho biết: “ Tham gia hội chợ lần này, Agribank Thừa Thiên Huế chú trọng đến việc giới thiệu những thành tựu về cho vay phát triển tam nông, đặc biệt là những dự án đầu tư cho sản phẩm nông nghiệp an toàn, chất lượng, ứng dụng công nghệ cao. Bên cạnh đó, chi nhánh cũng giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh, mở rộng giao lưu, liên kết hợp tác cung ứng vốn để phát triển sản xuất nông nghiệp, nhất là sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu vốn, cung cấp dịch vụ ngân hàng thuận tiện tới làng nghề truyền thống, tiểu thủ công nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp để đầu tư sản xuất kinh doanh, nâng cao hiệu quả, làm giàu trên chính mảnh đất quê hương”.

Chú thích ảnh
Gian hàng triển lãm của Agribank Thừa Thiên Huế tại hội chợ

Hội chợ có quy mô 60 gian hàng được chia làm 3 khu vực: khu vực giới thiệu, trưng bày và trao đổi mua bán các sản phẩm ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; khu vực giới thiệu, trưng bày và trao đổi mua bán các thành tựu và sản phẩm ngành nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; khu vực dịch vụ phục vụ ngành nông nghiệp bao gồm các trung tâm nghiên cứu nông nghiệp, ngân hàng thương mại, quỹ tín dụng nhân dân, các tổ chức tài chính…Việc tổ chức Hội chợ là hoạt động xúc tiến thương mại với quy mô tập trung, chuyên đề cho ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, là tiền đề để chuẩn bị cho các hoạt động thương mại với quy mô lớn hơn để phát triển nông nghiệp nông thôn trong những năm tiếp theo.

Thông qua hội chợ, Agribank Thừa Thiên Huế đã kết nối, giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để thúc đẩy hoạt động cho vay thông qua chương trình tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Tại hội chợ, các cán bộ của Agribank Thừa Thiên Huế cũng giới thiệu thêm đến khách hàng chương trình tín dụng tiêu dùng dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình để đẩy lùi tín dụng đen.

Đăng Giới
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản