Dán sứ veneer xu hướng thẩm mỹ làm đẹp của giới trẻ

Với những ưu điểm vượt trội cải thiện các vấn đề về răng như răng bị ố, xỉn màu hay nứt gãy đặc biệt mang tính thẩm mỹ cao nhưng sức nhai không bị ảnh hưởng nên phương pháp dán sứ veneer đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được săn đón của giới trẻ.

Chú thích ảnh

Bác sĩ Nguyễn Uyên, Nha khoa Viva (Q.1) cho biết, miếng dán veneer được làm từ chất liệu mỏng, độ dày chỉ khoảng 0.3 - 0.5mm. Nếu thực hiện đúng kỹ thuật và chắm sóc tốt dán veneer có độ bền lên đến trên 15 năm.

Trước khi dán sứ lên, răng thật của bạn sẽ được mài với một tỷ lệ nhất định và tỷ lệ mài răng càng ít càng tốt. Sau khi dán, chiếc răng gặp vấn đề ban đầu nhanh chóng được khôi phục lại vẻ hoàn hảo như trước từ màu sắc đến chiều dài.

Tại Việt Nam có nhiều dòng sứ ứng dụng rộng rãi như:  Emax Zic, Emax press, Lisi... Tùy thuộc vào dòng sứ có giá dao động từ 5 -10 triệu đồng/răng.

Bác sĩ Nguyễn Uyên cho rằng, tuy sở hữu nhiều ưu điểm nhưng không phải trường hợp nào cũng áp dụng phương pháp này và tay nghề bác sĩ là điểm mấu chốt để thực hiện. Hiện, trên thị trường các loại mặt dán sứ veneer rất đa dạng với xuất xứ, chất lượng và mức giá khác nhau. Vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ và đến cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ có chuyên môn để được tư vấn và thực hiện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN