Dai-ichi Life Việt Nam đạt danh hiệu “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020”

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa được vinh danh trong “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” tại Lễ Trao Chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam diễn ra tại Hà Nội ngày 26/9/2020.

Chú thích ảnh

Đây là năm thứ ba liên tiếp Dai-ichi Life Việt Nam được trao danh hiệu này, một lần nữa minh chứng vị thế và  uy tín thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản của Dai-ichi Life tại Việt Nam, đồng thời khẳng định niềm tin yêu và sự gắn bó của hơn 3 triệu khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ của Công ty trong hơn 13 năm qua.

Chương trình Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có chất lượng hoạt động hiệu quả và thương hiệu uy tín. Danh sách Nhãn hiệu nổi tiếng được công bố cũng là cơ hội giúp người tiêu dùng Việt lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại  “Trung Thu Đoàn Viên”
Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Trung Thu Đoàn Viên”

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Trung Thu Đoàn Viên” với tổng trị giá hơn 5,6 tỷ đồng, bắt đầu từ ngày 1/9/2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN