Đại học Phú Xuân Huế: Không nhận hoa dịp 20/11

Đó là tuyên bố được nhấn mạnh, thống nhất từ Hiệu trưởng trường Đại học (ĐH) Phú Xuân, TS Đàm Quang Minh đến toàn thể giáo viên, sinh viên nhà trường.

Chú thích ảnh

TS Đàm Quang Minh nói: “ĐH Phú Xuân không nhận hoa, thay vào đó chúng tôi xây dựng chủ đề “Ươm xanh” mong muốn được nhận những cây xanh để tỏa bóng mát ngay trong chính sân trường, nhà trường cũng sẽ tặng cây xanh đến các cựu giáo viên để tỏ lòng tri ân trong dịp 20/11 năm nay”.

Sau khi ký với Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ, ĐH Phú Xuân Huế đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ không chỉ trong việc thay đổi diện mạo, đầu tư cơ sở vật chất theo hướng hiện đại mà còn từ triết lý giáo dục “Đào tạo song song thái độ - kỹ năng - kiến thức theo mô hình ASK (Attitude - Skills - Knowledge)”. Trường ĐH Phú Xuân hướng tới xây dựng mô hình một trường ĐH thế hệ mới; gắn liền đào tạo với thực tiễn cuộc sống và nhu cầu nhân lực của đất nước.  

Cùng với việc được cam kết việc làm ngay khi ra trường, sinh viên ĐH Phú Xuân còn được rèn luyện về thái độ sống tích cực. Bạn Nguyễn Văn Hải (SV K17 Ngôn ngữ Anh) nói: “Em rất ủng hộ tinh thần trao tặng cây xanh của nhà trường nhân dịp này, nó vừa có ý nghĩa nhớ ơn thầy cô là những người đã gieo mầm xanh tri thức vừa tô xanh cho ngôi trường để sau này các thế hệ chúng em ra đi và trở về vẫn luôn được ngắm nhìn gốc cây kỉ niệm.”

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN