Cuộc thi GreenTech về giảm thiếu và xử lý chất thải rắn sinh hoạt

Cuộc thi GreenTech – Sáng kiến, giải pháp và mô hình giảm thiếu và xử lý chất thải rắn sinh hoạt (CTRSH) trên toàn quốc do Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường được khởi động vào ngày 27/12/2019 nhằm tìm ra những giải pháp khả thi, hiệu quả trong giảm thiểu, xử lý và quản lý chất thải rắn sinh hoạt để nhân rộng, cải thiện môi trường.

Chú thích ảnh

Đối tượng của Cuộc thi bao gồm tất cả các cá nhân, tập thể và cộng đồng trên toàn quốc có các sáng kiến, giải pháp và mô hình quản lý, giảm thiểu và xử lý CTRSH hiệu quả. Nội dung của Cuộc thi bao gồm các sáng kiến, giải pháp và mô hình giảm thiểu và xử lý CTRSH.

Với mong muốn tiếp tục đưa nội dung của Cuộc thi đến với đông đảo các đối tượng tham dự để tìm ra những ý tưởng, giải pháp xuất sắc cho vấn đề xử lý CTRSH hiện nay. Ban tổ chức tiếp tục ra hạn thời gian tham gia , hưởng ứng Cuộc thi GreenTech đến hết ngày 30/11/2020.

Thể lệ của Cuộc thi và Mẫu hồ sơ đăng ký dự thi chi tiết truy cập trang web của Cuộc thi http://greentech.info.vn/trang web của Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường http://tainguyenmoitruong.gov.vn

Mọi  thông tin xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và môi trường, địa chỉ: Lô E2, khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại: 0984.198.798, 0924.057.263, email: greentech.monre@gmail.com.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN