Cùng nghệ sĩ Đài Loan khám phá đảo quốc xinh đẹp

Từ 27 – 29/4/2019 khán giả có thể thưởng thức bữa tiệc âm nhạc hoành tráng của đoàn “Ten Drum” từng nhận đề cử Grammy và giải American Independence Award và nhóm nhạc Deep Tone Live Band trình diễn những ca khúc nổi tiếng của Đài Loan, để cảm nhận những nét độc đáo của nền âm nhạc và văn hóa Đài Loan (Trung Quốc).

Chú thích ảnh

Đây là chương trình trong khuôn khổ “Time For Taiwan” diễn ra tại SC Vivo City, Q.7, TP. Hồ Chí Minh. Tại đây bạn còn được tìm hiểu về những ngành nghề thủ công truyền thống, các món ăn tráng miệng, khám phá cách in thủ công truyền thống, thưởng thức món kẹo bông gòn nổi tiếng…Đặc biệt, tại đây còn có những thông tin mới nhất, các điểm du lịch thịnh hành nhất Đài Loan với sự tham gia của China Airlines, EVA Air, Việt Nam Airlines cùng 13 doanh nghiệp lữ hành lớn.

Đài Loan có nguồn tài nguyên du lịch phong phú, được các trang web du lịch nổi tiếng thế giới công nhận. Trang Globe Spots xếp Đài Loan đứng thứ 8/10 điểm đến du lịch hấp dẫn nhất năm 2019; Trang Booking.com  xếp Đài Loan là điểm đến du lịch nhân văn thứ 5 trên thế giới.

Đài Loan tiếp tục áp dụng chính sách đơn giản hóa visa du lịch cho khách Việt Nam đến 31/12/2020. Đã có 490.000 lượt du khách Việt Nam đến Đài Loan năm 2018.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN