Cùng học sinh sinh viên nhập học 0 học phí, VIB khẳng định vị thế dẫn đầu xu thế thẻ

Với lợi ích vượt trội trả góp 0% (không phí, không lãi) cho mọi chi tiêu giáo dục tại tất cả trường học, trung tâm đào tạo trên toàn quốc, thẻ tín dụng VIB Family Link là lựa chọn hàng đầu cho các gia đình mùa nhập học. 

Chú thích ảnh

Trả góp 0% lãi suất tại tất cả cơ sở giáo dục trên toàn quốc

Năm học mới đang đến. Ngoài những háo hức mong chờ ngày nhập học của học sinh sinh viên (HSSV), đây cũng là thời điểm các phụ huynh cần cân đối chi tiêu cho các khoản phí đầu năm học cho con em trong gia đình. Trong đó, khoản chi đầu tiên cần quan tâm là học phí. 

Với thẻ tín dụng Family Link, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) hỗ trợ trả góp 3 - 6 tháng cho tất cả các khoản học phí từ 2 triệu đồng thanh toán qua thẻ, miễn hoàn toàn lãi suất và phí trong suốt thời gian trả góp.

Chú thích ảnh

Phụ huynh chỉ cần thanh toán học phí bằng thẻ Family Link, rồi liên hệ tổng đài 18008180/18008195 để đăng ký khoản trả góp là các em có thể nhập học mà không cần trả ngay toàn bộ học phí từ đầu năm học. 

Đồng hành với HSSV và các gia đình trong mùa nhập học, VIB cũng áp dụng chương trình trả góp học phí 0% (không phí, không lãi) cho tất cả các dòng thẻ tín dụng của ngân hàng tại hệ thống các Trường đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena; Anh ngữ English Town, Wall Street English, ILA, Apollo English, British Council; Trường quốc tế Việt Úc (VAS); Mầm non song ngữ Kid Town, BRIS, Kindy City.

Để trang bị smartphone, laptop hay sách hỗ trợ kiến thức và văn phòng phẩm cho con em mình, phụ huynh có thể mua với thẻ tín dụng VIB trên mọi sàn thương mại điện tử. Đặc biệt, Shopee và Lazada đang giảm đến 1.000.000 đồng cho các đơn hàng của chủ thẻ VIB (chi tiết xem tại đây và tại đây).

Với ưu đãi vượt trội cho các chi tiêu giáo dục của thẻ tín dụng VIB, đặc biệt là Family Link, phụ huynh luôn có thể chủ động kế hoạch tài chính gia đình cho các khoản chi lớn mùa nhập học. 

Chú thích ảnh

Những dòng thẻ hàng đầu cho mọi nhu cầu chi tiêu

Định vị là ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, VIB được biết đến với các dòng thẻ tín dụng với lợi ích vượt trội cho từng nhóm nhu cầu chi tiêu cùng tính cá nhân hóa cao và ứng dụng công nghệ hiện đại. Đó là 2 dòng thẻ Visa, VIB Family Link - hoàn gấp 16 lần cho các chi tiêu gắn kết gia đình và trả góp 0% cho tất cả chi tiêu giáo dục và VIB LazCard - hoàn đến 50% trên Lazada. 

Và 6 dòng thẻ Mastercard – VIB Online Plus 2in1 hoàn đến 6% chi tiêu trực tuyến; VIB Rewards Unlimited tích gấp 10 lần điểm thưởng cho chi tiêu tại Trung tâm mua sắm, siêu thị; VIB Cash Back hoàn tiền đến 24 triệu đồng /năm; VIB Premier Boundless tích điểm tự động thành dặm bay Bông Sen Vàng cho mọi chi tiêu; VIB Travel Élite 0% phí giao dịch ngoại tệ và VIB Financial Free rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức.  

Vị thế dẫn đầu xu thế thẻ của VIB đã thu hút các tên tuổi hàng đầu thế giới về thẻ, trong đó có AMEX, giúp vũ trụ thẻ VIB ngày càng hấp dẫn với những chọn lựa hàng đầu trong từng nhóm chi tiêu. Mới đây nhất, VIB vừa cho ra mắt Super Card – dòng thẻ đầu tiên tại Việt Nam trao toàn quyền cho người dùng tùy chọn tính năng thẻ và hoàn tiền đến 15% tùy hạng mục chi tiêu.

Những dòng thẻ này đã mang về tăng trưởng vượt trội cho VIB. Nhiều năm liền, VIB liên tục nằm trong top đầu về tốc độ tăng trưởng thẻ và các chỉ tiêu chi tiêu trên thẻ. Tính đến cuối tháng 07/2023, VIB ghi nhận số lượng thẻ tín dụng đạt hơn 650.000 thẻ đã phát hành. Tổng chi tiêu của người Việt qua thẻ tín dụng VIB tăng trưởng 8,5 lần, từ 700 tỷ đồng một tháng (tương đương 30 triệu USD) vào năm 2019, lên 6.000 tỷ đồng một tháng (tương đương hơn 2,7 tỷ USD) năm 2022 và với gần 3 triệu giao dịch thẻ tín dụng mỗi tháng giúp VIB cán mốc 7.900 tỷ đồng (tương đương hơn 3.3 tỷ USD) vào tháng 07/2023.

 

(Tin tức/TTXVN)
Lý do nhiều người ưa chuộng thẻ VIB Super Card
Lý do nhiều người ưa chuộng thẻ VIB Super Card

Tính năng hoàn tiền tới 15% cho mua sắm, ẩm thực, du lịch cùng việc tự thay đổi lĩnh vực hoàn tiền, tự chọn ngày sao kê... của VIB Super Card được nhiều người yêu thích.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN