CT Group giúp Sales thị trường chuyển đổi số công nghệ kinh doanh bất động sản

Ngày 25/9/2021, AI MASTER được ra mắt để giúp Sales mở cánh cửa Công nghệ số hiện đại của thế giới, Sales có thể kinh doanh mọi lúc mọi nơi rất hiệu quả, đặc biệt giúp Sales vượt qua được khó khăn mùa COVID.

Chương trình được đồng hành đào tạo bởi: Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VAR), JLL Việt Nam và hơn 40 diễn giả về công nghệ kinh doanh Bất động sản hàng đầu. AI MASTER – chương trình học tập khoa học, miễn phí dành riêng cho Sales Bất Động Sản.

Chú thích ảnh

Với AI MASTER, dù ở bất cứ nơi đâu, các Sales cũng có thể kinh doanh tối ưu với những công nghệ số tiên tiến nhất hiện nay: dễ dàng tiếp cận khách hàng, quản lý và chăm sóc khách hàng,… hỗ trợ tiện lợi, nhanh chóng trong các giao dịch bất động sản để gia tăng doanh số, đồng thời giúp đội ngũ Sale quản lý một cách hiệu quả lợi nhuận thu được. Với AI MASTER bạn có thể tăng từ 1 khách hàng lên đến 100 khách hàng bằng công nghệ Tokenization, và bạn có thể bán hàng cho khách hàng có vài triệu hay vài trăm tỉ đều có thể chốt deal với bạn.

Các giao dịch BĐS gần như bị ngưng trệ bởi dịch COVID-19, sự ra đời của AI MASTER sẽ giúp việc kinh doanh BĐS trở nên đơn giản hoá và đạt hiệu quả cao nhất. Thông qua các ứng dụng công nghệ số, Sale sẽ tiếp cận được nguồn leads hiệu quả, tạo lịch chăm sóc tự động, thành thạo các công cụ bán hàng công nghệ 4.0 trong 1 nút chạm cùng cơ hội tiếp cận nguồn hàng dồi dào, đa dạng phân khúc. Bên cạnh đó cơ chế nhận hoa hồng tự động, nhanh chóng là những ưu điểm tuyệt đối của AI MASTER.

Với sự chuyển đổi số mang tính đột phá của AI MASTER, trong mùa dịch này, CT Group đứng ra tổ chức chương trình học tập khoa học, miễn phí. Chương trình sẽ giúp đội ngũ Sale có tư duy tổng quan và chiến lược mà một Sales thời công nghệ cần phải có. Hiểu rõ các cấp độ kiến thức và kỹ năng cần thiết để tiếp cận xu hướng tự động hóa và trao đổi thông tin trong kinh doanh bất động sản. Đồng thời, qua đó các Sales sẽ dễ dàng tiếp cận hệ thống mạng lưới các doanh nhân, chuyên gia Bất động sản của Việt Nam và thị trường Quốc tế.

Với 30 năm kinh nghiệm, CT Group là Tập đoàn đa ngành, có nhiều dòng sản phẩm của CT Group mang những kiến trúc đặc sắc cùng với không gian sống xanh, những trải nghiệm tinh tế và tràn đầy cảm xúc, những dấu ấn khác biệt trong từng công trình. Tập đoàn CT Group không ngừng lớn mạnh, đi đầu các xu hướng công nghệ số trong thời đai 4.0 hiện nay.

Tuyệt tác Santorini ngay cung đường đẹp nhất trung tâm Vũng Tàu
Tuyệt tác Santorini ngay cung đường đẹp nhất trung tâm Vũng Tàu

Lấy cảm hứng từ hòn đảo thiên đường, viên bích ngọc nồng nàn mang hơi thở Địa Trung Hải, Léman Cap Residence lần đầu đem Santorini về ngay trên Hạ Long – Đại lộ trung tâm đẹp nhất tại thành phố biển Vũng Tàu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN