Công ty UNIQLO Việt Nam trao tặng 10.500 sản phẩm AIRism

Nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống COVID-19, UNIQLO vừa trao tặng 10.500 sản phẩm AIRism, gồm khẩu trang và áo mặc bên trong lớp bảo hộ, đến Bộ Y tế. Thông qua Bộ Y tế, những sản phẩm này sẽ được gửi tặng trực tiếp đội ngũ nhân viên y tế, tình nguyện viên tại 12 bệnh viện tuyến đầu trên cả nước.

Chú thích ảnh

Các sản phẩm AIRism từ UNIQLO với công nghệ độc quyền mang đến sự khô thoáng, thấm hút mồ hôi tốt sẽ hỗ trợ nhân viên y tế và tình nguyện viên cảm thấy thoải mái hơn khi phải mặc trang phục bảo hộ nhiều lớp trong quá trình làm nhiệm vụ.

Trước đó, Tập đoàn Fast Retailing, thông qua công ty UNIQLO Việt Nam và công ty Fast Retailing Việt Nam, cũng đã ủng hộ 11 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19. Bên cạnh đó, UNIQLO đã trao tặng hơn 30.000 sản phẩm AIRism và DRY-EX với tổng giá trị lên đến 11 tỷ đồng đến các nhân viên y tế, tình nguyện viên tuyến đầu.

Nhiều hoạt động hướng về cộng đồng trong tuần lễ cảm ơn của UNIQLO
Nhiều hoạt động hướng về cộng đồng trong tuần lễ cảm ơn của UNIQLO

UIQLO sẽ tổ chức “Tuần lễ cảm ơn” từ ngày 3-9/12, tại tất cả các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com, đánh dấu cột mốc 2 năm tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN