Nhiều hoạt động hướng về cộng đồng trong tuần lễ cảm ơn của UNIQLO

UIQLO sẽ tổ chức “Tuần lễ cảm ơn” từ ngày 3-9/12, tại tất cả các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com, đánh dấu cột mốc 2 năm tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

Trọng tâm của chương trình là chuỗi hoạt động ý nghĩa, gắn kết cùng cộng đồng và khách hàng. Qua đó, UNIQLO tiếp tục khẳng định cam kết mang đến những đóng góp lâu dài, tích cực cho con người và xã hội Việt Nam.

Cụ thể, UNIQLO tiếp tục đẩy mạnh hợp tác cùng các tổ chức, cộng đồng địa phương như phối hợp cùng doanh nghiệp xã hội Tòhe để triển khai các hoạt động ý nghĩa, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, tiếp tục đẩy mạnh hợp tác cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao hay cùng khách hàng hướng đến phát triển bền vững thông qua hoạt động Re.UNIQLO.

Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 1.799.000 đồng, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một chiếc túi được thiết kế độc đáo từ tranh vẽ của trẻ tự kỷ, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt tại sân chơi nghệ thuật Tòhe. Cùng với đó, UNIQLO tiếp tục hợp tác cùng Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao tổ chức "
"Phiên chợ xanh tử tế" tại 4 cửa hàng UNIQLO ở Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm: Cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi, cửa hàng UNIQLO Vạn Hạnh, cửa hàng UNIQLO SC VivoCity và cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra “Tuần lễ cảm ơn”, các cửa hàng UNIQLO sẽ chào đón khách hàng với trải nghiệm mua sắm tốt nhất từ những sản phẩm LifeWear Thu/Đông mới nhất cho đến loạt ưu đãi áp dụng trên hàng trăm sản phẩm được yêu thích nhất bởi khách hàng tại Việt Nam.

Cơ hội mua sớm nhiều BST độc quyền tại cửa hàng UNIQLO online
Cơ hội mua sớm nhiều BST độc quyền tại cửa hàng UNIQLO online

Ngày 5/11, cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com, cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam chính thức ra mắt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN