Cơ hội mua sớm nhiều BST độc quyền tại cửa hàng UNIQLO online

Ngày 5/11, cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com, cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam chính thức ra mắt.

Ra mắt trên cả giao diện website lẫn ứng dụng dành cho thiết bị di động, cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com mang đến hơn 15.000 sản phẩm LifeWear dành cho nam, nữ và trẻ em, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng trên khắp cả nước.

Với cửa hàng UNIQLO online, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm mua sắm tối ưu, như có thể mua sắm bất cứ lúc nào, dù đang ở bất cứ đâu; có thể thỏa sức chọn lựa sản phẩm, check sản phẩm mà không phải đến tận cửa hàng như lâu nay.

Cụ thể, là cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam, cửa hàng UNIQLO online mang đến hơn 15.000 sản phẩm LifeWear đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi, bao gồm các bộ sưu tập kết hợp đặc biệt cũng như hàng loạt sản phẩm chỉ có trên cửa hàng UNIQLO online.

Đặc biệt, các sản phẩm trên cửa hàng online rất đa dạng về kích cỡ, từ XS đến XXL, và điều này cũng chỉ dành riêng cho cửa hàng UNIQLO online, nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Cuối cùng, cửa hàng online sẽ giúp gia tăng những tiện ích khi mua sắm, cửa hàng UNIQLO online giúp khách hàng có thể tìm kiếm, kiểm tra tình trạng còn hàng của sản phẩm tại cửa hàng. Hoặc sau khi đã đặt sản phẩm qua online, khách hàng có thể lựa chọn nhận hàng qua hình thức Click & Collect tại 02 cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81 (Thành phố Hồ Chí Minh) và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội), thích hợp với nhịp sống hiện đại. Bên cạnh đó còn có nhiều tiện ích khác.

Chú thích ảnh
Các thiết kế trong BST Uniqlo U Thu Đông 2021.
Chú thích ảnh
Các thiết kế trong BST UT JUJUTSU KAISEN.
Chú thích ảnh
Các thiết kế từ 2 BST UT Mickey Mouse Photo Days và UT Jeff Koons.

Ngoài ra, trong giai đoạn khai trương, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng loạt trải nghiệm đặc biệt như giá ưu đãi, được miễn phí ship hàng. Đặc biệt, cũng trong thời gian này, trên cửa hàng UNIQLO online sẽ có những bộ sưu tập được ra mắt độc quyền như bộ sưu tập (BST) trang phục áo giả lông cừu (làm từ nhựa tái chế) với 20 sắc màu thời trang lần đầu tiên ra mắt, hay BST áo thun in họa tiết UT JUJUTSU KAISEN với những thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ một trong những tựa phim hoạt hình anime được yêu thích nhất trên toàn cầu.

Cũng trên cửa hàng UNIQLO online sẽ cập nhật sớm nhất các sản phẩm LifeWear Thu/ Đông mới nhất với BST áo thun in họa tiết UT Jeff Koons và UT Mickey Mouse Photo Days sẽ được ra mắt sớm trên cửa hàng UNIQLO online; bên cạnh đó, bộ sưu tập Uniqlo U Thu/Đông…

Chia sẻ về cửa hàng UNIQLO online, ông Osamu Ikezoe, Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam khẳng định: “Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt cửa hàng UNIQLO online - cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại Việt Nam, nhằm mang đến những trải nghiệm mua sắm tối ưu dành cho khách hàng. Luôn theo đuổi mục tiêu góp phần giúp cuộc sống trở nên tối đẹp hơn, cửa hàng UNIQLO online sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm các sản phẩm LifeWear chất lượng, thoải mái với tính năng cao của khách hàng Việt Nam trên toàn quốc. Chúng tôi rất hào hứng và mong chờ khách hàng có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời cùng cửa hàng online trên cả giao diện website lẫn ứng dụng di động. UNIQLO sẽ luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa và mang đến những đóng góp tích cực cho con người và xã hội Việt Nam”.

Chú thích ảnh
Trình diễn một số thiết kế mới nhất sẽ ra mắt tại cửa hàng UNIQLO online từ ngày 5/11.
MM
Khách hàng Việt đã có thể mua đồ UNIQLO trên shop online từ ngày 5/11
Khách hàng Việt đã có thể mua đồ UNIQLO trên shop online từ ngày 5/11

UNIQLO sẽ chính thức khai trương cửa hàng trực tuyến (online) UNIQLO.com vào ngày 5/11.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN