Công ty Điện lực Kon Tum: Tặng quà cho thiếu nhi vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Với mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, đồng thời mang lại niềm vui cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Công ty Điện lực Kon Tum đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi ở làng Đăk Nghen, xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy.

Chú thích ảnh

Tại đây, Công ty Điện lực Kon Tum đã đến thăm và trao hàng chục suất quà cho các cháu thiếu nhi; tặng quà động viên cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn biết vượt khó vươn lên trong học tập; trao tặng quà cùng số tiền 300.000 đồng để hỗ trợ em A Nguy - làng Đăk Po, thôn 2, xã Đăk Pne bị khuyết tật bẩm sinh.

Những món quà nhỏ nhưng đầy tình thương đã mang đến cho các em nhỏ làng Đăk Nghen là một niềm vui khôn tả.

Em Y Phiên - 13 tuổi không giấu được vui mừng bộc bạch: “Em mừng lắm ạ! Có quà cô chú Điện lực tặng con về chia cho chị ở nhà ăn cùng. Từ hôm qua, khi được thông báo ngày mai đến nhận quà tặng của Điện lực, em mong và hồi hộp lắm. Khi nhận món quà là những tập vở em và các bạn rất vui. Năm học qua, em và các bạn trong làng đã nổ lực để vươn lên trong học tập. Việc được tặng quà nhân ngày lễ sẽ giúp chúng em có thêm  động lực, động viên chúng em cố gắng hơn nữa trong năm học mới để xứng đáng với tấm lòng của các cô, chú bên điện lực đã quan tâm, giúp đỡ các em. Năm học tới này mẹ em đỡ tiền để mua tập cho em học rồi”.

Xã Đăk Pne là xã vùng sâu đặc biệt khó khăn thuộc huyện Kon Rẫy với hơn 75% hộ nghèo người đồng bào dân tộc Ba Na, cuộc sống của người dân nơi đây còn nhiều mảnh đời nghèo khó, cơ cực.

Theo ông Nguyễn Thanh Chương - Giám đốc Điện lực Kon Rẫy cho biết: “Hoạt động là một phần nằm trong công tác an sinh xã hội của đơn vị trong nhiều năm qua. Đơn vị đã góp một phần chung tay cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội mang đến cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa một ngày Quốc tế thiếu nhi đầm ấm, đầy ý nghĩa. Mỗi phần quà mà đồng nghiệp chúng tôi gửi đến các em nhỏ tuy không có giá trị lớn về vật chất nhưng nó chứa đựng tình cảm sẻ chia, cho đi là một niềm hạnh phúc”.

Tin, ảnh: Bình Nguyễn
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN