Công ty Đặng Thiên Minh và Bnix kí kết hợp tác chiến lược

Ngày 25/5, Công ty Đặng Thiên Minh và Bnix đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng phát triển về công nghệ và truyền thông tại khu vực phía Nam.

Chú thích ảnh
Đại diện Công ty Đặng Thiên Minh và Bnix thực hiện nghi thức kí kết hợp tác chiến lược để cùng phát triển trong thời gian tới. 

Bà Trần Thị Yến, Giám đốc điều hành Đặng Thiên Minh cho biết, sự kết hợp giữa công nghệ và truyền thông sẽ mang đến giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng và đối tác. Cụ thể, hai bên sẽ đảm bảo cung cấp các giải pháp toàn diện từ lập trình website, server, phần mềm, SEO, quảng cáo đến truyền thông báo chí…

Tương tự, ông Đinh Lê Giang, Giám đốc điều hành của Bnix cho biết, sự kết hợp giữa Bnix và Đặng Thiên Minh không chỉ mở ra những cơ hội mới giữa hai bên mà còn tạo ra sự hoàn hảo trong việc cung cấp các dịch vụ cho khách hàng và đối tác. Mục tiêu của thỏa thuận này là tối ưu hóa hiệu suất và mang lại giá trị cao nhất cho cả hai bên, cho đối tác, khách hàng sử dụng dịch vụ của đôi bên.

Chú thích ảnh
Công ty Đặng Thiên Minh và Bnix hợp tác phát triển công nghệ, truyền thông tại khu vực phía Nam.

Bnix là một công ty công nghệ có tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ thông tin với các dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực Cloud Hosting, VPS, tên miền, chỗ đặt máy chủ, máy chủ vật lý, email doanh nghiệp, lập trình phần mềm, quay phim sự kiện, livestream, flycam, đầu cầu trực tuyến…. Còn Công ty TNHH Đặng Thiên Minh là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo, marketing và hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp là đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua.

Tăng cường đối thoại, kết nối ngân hàng - doanh nghiệp
Tăng cường đối thoại, kết nối ngân hàng - doanh nghiệp

Ngày 28/5, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có văn bản yêu cầu Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh các tỉnh, thành phố, Chủ tịch HĐQT/HĐTV, Tổng giám đốc các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đẩy mạnh triển khai chương trình kết nối ngân hàng - doanh nghiệp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN