Công nghệ mới chăm sóc sức khỏe tinh thần hiệu quả cho người Việt

Ngày 26/5, Tập đoàn Openasia và NuCalm® đã cho ra mắt bộ sản phẩm NuCalm® để giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng giác ngủ hiệu quả mà không cần dùng thuốc dành cho người dân Việt Nam. Đây là sản phẩm công nghệ khoa học thần kinh đầu tiên và duy nhất có khả năng giảm căng thẳng mệt mỏi dành cho người dùng.

Chú thích ảnh

Bộ sản phẩm này được xây dựng dựa trên công nghệ khoa học thần kinh đã được cấp bằng sáng chế và được chứng minh lâm sàng trong 32 năm qua. Từ khi được ra mắt vào năm 2009 cho đến nay, sản phẩm đã được tin dùng bởi những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, từ giới doanh nhân cho đến bác sĩ và những vận động viên thể thao nhà nghề bởi nó có thể giúp mọi người giảm căng thẳng và kịp thời cải thiện chất lượng giấc ngủ, nâng cao hiệu suất, tăng tốc phục hồi, tăng cường khả năng miễn dịch…

Vì vậy, thấu hiểu được nhu cầu về các giải pháp nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống một cách hiệu quả nhất về tinh thần và thể lực, Tập đoàn Openasia đã hợp tác với NuCalm® để giới thiệu công nghệ tiên tiến nhất thế giới đến với người tiêu dùng tại Việt Nam. Được biết, Tập đoàn Openasia với kinh nghiệm hoạt động gần 30 năm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm, dịch vụ cao cấp vẫn luôn coi trọng việc cải thiện chất lượng cuộc sống của tất cả mọi người là quan trọng nhất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN