Coca-Cola được vinh danh Top 2 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực sản xuất

Với những nỗ lực đáng ghi nhận cùng những đóng góp nổi bật, Coca-Cola Việt Nam chính thức được vinh danh ở vị trí thứ 2 doanh nghiệp bền vững xuất sắc lĩnh vực sản xuất khi đạt kết quả cao trên các tiêu chí đánh giá của bộ chỉ số CSI (Corporate Sustainability Index) về phát triển bền vững trong cả 03 lĩnh vực Kinh tế, Môi trường và Xã hội tại Lễ công bố doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2018.

Chú thích ảnh
Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch phòng Thương mại & Công nghiệp VN (VCCI) & Ông Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung Ưong Đảng, chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam trao giải cho đại diện Coca-Cola.

Sự kiện được tổ chức bởi Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Vào năm 2017, Coca-Cola cũng đã vinh dự nhận được giải thưởng Top 4 doanh nghiệp bền vững lĩnh vực sản xuất. Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, Coca-Cola đã và đang thực hiện nhiều chương trình hướng đến việc mang lại những giá trị tích cực cho xã hội, đặc biệt doanh nghiệp đã công bố thực hiện mục tiêu toàn cầu về một “Thế Giới Không Rác Thải” hướng đến việc thu gom và tái chế 100% bao bì mà công ty bán ra vào năm 2030.

Coca-Cola nỗ lực “Vì một thế giới không rác thải nhựa” tại Việt Nam
Coca-Cola nỗ lực “Vì một thế giới không rác thải nhựa” tại Việt Nam

Tổ chức UNESCO vừa công bố mối quan hệ đối tác mới với Coca‐Cola Việt Nam, nhằm giảm rác thải nhựa (dẻo) và rắn ở Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN