Cơ hội tìm đơn vị cung cấp mới từ Hàn Quốc cho doanh nghiệp Việt Nam

Giao thương Trực tuyến (1:1) giữa 17 doanh nghiệp sản xuất công nghiệp cơ bản của Hàn Quốc (PPURI Industry) với 30 nhà nhập khẩu Việt Nam đã được Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc - KOTRA Hà Nội tổ chức. Sự kiện diễn ra trong suốt một tuần từ 4-8/7/2022, với gần 60 buổi làm việc.

Chú thích ảnh

Các sản phẩm công nghiệp được các doanh nghiệp Hàn Quốc tập trung giới thiệu lần này bao gồm Máy công cụ - phụ kiện máy công cụ; Robot công nghiệp; Máy làm sạch trong công nghiệp; Vật liệu xây dựng; Hóa chất; Phụ tùng ô tô; bộ phận cho xe thiết giáp; Vật tư công nghiệp cho ngành đường sắt, tàu thủy...Đây là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đã và đang được sử dụng phổ biến tại Hàn Quốc và được xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.

Ngay trong ngày giao thương đầu tiên doanh nghiệp hai nước đều bày tỏ sự hài lòng về việc tìm được đối tác tiềm năng. Thông tin về quy cách chi tiết sản phẩm, giá xuất khẩu, thời gian giao hàng, thời gian làm sản phẩm mẫu, phương thức thanh toán là nội dung chính của các buổi làm việc. Một số đơn hàng nhập khẩu của Việt Nam đã được thảo luận. 

“Một số doanh nghiệp Việt Nam có thêm cơ hội tìm được đơn vị cung cấp mới từ Hàn Quốc để chủ động hơn trong nguồn cung nguyên liệu sản xuất. Chúng tôi đánh giá cao chất lượng các buổi làm việc tại sự kiện lần này”, Bà Trần Thị Hải Yến, Trưởng Văn Phòng KOTRA Hanoi cho biết. 

KOTRA Hà Nội tổ chức sự kiện Giao thương trực tiếp với doanh nghiệp thành phố Ulsan, Hàn Quốc
KOTRA Hà Nội tổ chức sự kiện Giao thương trực tiếp với doanh nghiệp thành phố Ulsan, Hàn Quốc

Sự kiện giao thương sẽ diễn ra trong cả ngày 9/6/2022, tại Khách sạn Novotel Thái Hà, Hà Nội, với sự tham dự của 8 doanh nghiệp Hàn Quốc đến từ thành phố Ulsan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN