Chuỗi Thế Giới Di Động, TopZone và Điện máy Xanh triển khai thanh toán Apple Pay

Kể từ ngày 8/8/2023, Fan Táo khuyết có thể trải nghiệm Apple Pay trên hơn 2.040 cửa hàng Điện máy Xanh, Thế Giới Di Động và TopZone (thuộc MWG) trên toàn quốc. Đây là phương thức thanh toán không tiền mặt, đảm bảo tính an toàn, nhanh chóng của Apple đã có mặt tại Việt Nam.

Chú thích ảnh

MWG kỳ vọng, Apple giúp các chuỗi bán lẻ không chỉ mở rộng hình thức thanh toán mà còn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm các phương tiện thanh toán. Hiện có hơn 2.000 cửa hàng trên toàn quốc chấp nhận phương thức thanh toán mới, dự kiến sẽ sớm phủ rộng ra trên toàn hệ thống.

Apple Pay là phương thức thanh toán không dây, sử dụng các thiết bị của Apple để giao tiếp trường gần (NFC) với các máy thanh toán mà không cần dùng thẻ ngân hàng. Hình thức này có trên iPhone, Apple Watch, iPad, và máy tính Mac. Người dùng chỉ việc thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ vào ứng dụng Wallet có sẵn trên iPhone.

Các ngân hàng ACB, MB, Sacombank, Techcombank, Vietcombank và VPBank là một trong những đơn vị phát hành thẻ hỗ trợ Apple Pay tại thời điểm ra mắt tại Việt Nam. Theo Apple, khách hàng vẫn có thể tích điểm và các lợi ích khác từ thẻ khi dùng Apple Pay.  Mỗi giao dịch bằng Apple Pay đều được bảo mật vì được xác thực bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu của thiết bị, cùng với mã bảo mật động dùng một lần.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN