Chủ nhà và khách thuê Vinhomes Ocean Park 2,3 hưởng lợi từ chương trình 'Sức sống trung tâm'

Tiếp nối chương trình “Sức sống trung tâm” đang được đánh giá cao tại các phân khu thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP.HCM), Vinhomes tiếp tục mở rộng phạm vi triển khai chương trình tới Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Ocean Park 3 với nhiều chính sách hấp dẫn.

Chương trình sẽ được áp dụng với 400 căn thuộc Vinhomes Ocean Park 2 và 200 căn thuộc Vinhomes Ocean Park 3, nằm trong “thành phố điểm đến” Ocean City. Theo đó, khách hàng sau khi đăng ký thành công tham gia chương trình “Sức sống trung tâm” sẽ được Vinhomes hỗ trợ 65% chi phí xây dựng để hoàn thiện mặt bằng tầng 1 theo tiêu chuẩn (tối đa 150.150.000 đồng/căn), 30% phí môi giới tìm khách hàng cho thuê, hỗ trợ tiền thuê 2 triệu đồng/tháng trong 14 tháng. Tổng gói hỗ trợ lên đến hơn 200 triệu đồng.

Chú thích ảnh

Chương trình Sức sống trung tâm mở rộng áp dụng tại Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Ocean Park 3

Chương trình “Sức sống trung tâm” được mở rộng phạm vi áp dụng sẽ có lợi cho cả chủ nhà và khách thuê tại Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Ocean Park 3. Chủ sở hữu từ đây sẽ có thêm trợ lực để hoàn thiện nhà và đưa vào sử dụng, từ đó có dòng tiền cho thuê ổn định. Đối với khách thuê, chương trình mang lại cơ hội dễ dàng hơn để trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp, kinh doanh sầm uất tại Vinhomes Ocean Park 2 – 3 nhờ được hưởng mức giá hấp dẫn do chủ nhà đã được Vinhomes hỗ trợ. Giới trẻ khởi nghiệp, người tự doanh hoặc các gia đình trẻ là những đối tượng khách thuê được hưởng lợi nhiều nhất từ “siêu” chính sách này.

Chú thích ảnh

Vinhomes Ocean Park 1, 2 và 3 được ví như 3 “quận” với 3 gam màu khác biệt, tạo nên bức tranh hoàn hảo của thành phố điểm đến Ocean City. Vinhomes Ocean Park 1 mang màu sắc của 1 “Quận Trung tâm – Quận 1”. Vinhomes Ocean Park 2 được quy hoạch là “Quận Ăn - Chơi – Quận 2” sôi động với các dãy phố mua sắm sầm uất, quảng trường Kinh Đô Ánh sáng lộng lẫy và đặc biệt là tổ hợp VinWonders Hà Nội Wave Park với điểm nhấn là tổ hợp biển tạo sóng nhân tạo lớn nhất thế giới Royal Wave Park. Trong khi đó, Vinhomes Ocean Park 3 lại được quy hoạch là “Quận Nghỉ dưỡng – Quận 3” thượng lưu với tổ hợp VinWonders Hà Nội Water Park – nơi cư dân và du khách thỏa sức tắm biển hồ nước mặn bốn mùa và khám phá những đường trượt nước đầy sắc màu, những trò chơi tuyệt đỉnh,…

Vào tháng 12 tới đây, một loạt tổ hợp mua sắm – vui chơi – giải trí sẽ được khai trương và đi vào hoạt động tại “quận 2” và “quận 3”. Đó là Center Point tại “quận 2” và Mega Grand World Hà Nội – vũ trụ giải trí nằm giữa “quận 2” và “quận 3”, để chào đón hàng triệu lượt du khách trong mùa lễ hội cuối năm lung linh rực rỡ.

Chú thích ảnh
Center Point nằm tại “giao lộ thương gia” của 3 trục đường huyết mạch, dự kiến sẽ trở thành trung tâm giao thương sôi động.

Cùng với đó, hơn 60.000 cư dân hiện hữu đã về sinh sống và hệ thống tiện ích đồng bộ đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống, từ học tập, làm việc, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe,... hứa hẹn sẽ mang tới cho khách thuê không gian sống văn minh, an toàn, hiện đại và cơ hội kinh doanh hấp dẫn tại những đô thị mới sầm uất, người dân có nhu cầu tiêu dùng cao.

Chú thích ảnh
Dòng sông Venice điểm nhấn giữa lòng Mega Grand World Hà Nội sẽ tái hiện khung cảnh buôn bán - du lịch tấp nập trên bến dưới thuyền.

Với việc mở rộng phạm vi áp dụng, chương trình “Sức sống trung tâm” của Vinhomes là sự hỗ trợ thiết thực, hữu ích cho cả chủ nhà và khách thuê, góp phần đẩy nhanh quá trình phát triển cộng đồng cư dân, tiếp đà sức sống nội sinh mạnh mẽ cho Vinhomes Ocean Park 2-3 nói riêng và Ocean City nói chung trên hành trình trở thành điểm đến sôi động, đáng sống bậc nhất phía đông Hà Nội.

Vinhomes khởi công xây dựng toà văn phòng tại tâm điểm Vinhomes Ocean Park 2 và 3
Vinhomes khởi công xây dựng toà văn phòng tại tâm điểm Vinhomes Ocean Park 2 và 3

Ngày 16/10/2023, Công ty Cổ phần Vinhomes tổ chức lễ khởi công xây dựng toà tháp văn phòng tại vị trí tâm điểm giữa Vinhomes Ocean Park 2 và 3. Cùng với tốc độ hoàn thiện thần tốc của Ocean City, toà tháp văn phòng mới sẽ góp phần hoàn thiện bức tranh của đô thị “sống - lập nghiệp - nghỉ dưỡng” có quy mô và chất lượng hàng đầu khu vực.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN