Chợ Tốt Xe ra mắt dịch vụ kiểm tra chất lượng toàn diện ô tô đã qua sử dụng

Chợ Tốt Xe - chuyên trang mua bán xe của Chợ Tốt, công bố ra mắt dịch vụ kiểm tra chất lượng xe, hướng tới minh bạch hóa thị trường ô tô đã qua sử dụng, mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn cho khách hàng.

Chú thích ảnh
Hai chứng nhận ô tô cũ đã được kiểm tra chất lượng toàn diện trên nền tảng Chợ Tốt Xe.

Theo đó, những chiếc xe ô tô đã qua sử dụng đáp ứng yêu cầu chất lượng toàn diện sẽ được gắn chứng nhận “Xe 5 Tốt" bởi Chợ Tốt Xe, với năm tiêu chí sau: Hồ sơ pháp lý an toàn; Không có dấu hiệu tai nạn lớn hoặc nghiêm trọng; Không có dấu hiệu ngập nước hoặc thuỷ kích; Không có dấu hiệu cháy nổ; Được kiểm tra chất lượng toàn diện theo biên bản 207 hạng mục tiêu chuẩn của Chợ Tốt Xe

Bên cạnh đó, những chiếc xe đạt chứng nhận “Xe 5 Tốt” sau khi được Chợ Tốt Xe xác nhận độ phù hợp giữa chỉ số odo với số km trên taplo của xe tại thời điểm kiểm tra, sẽ được gắn nhãn “Xe 5 Tốt + chuẩn ODO”.

Chứng nhận Xe 5 Tốt được Chợ Tốt Xe ra mắt sẽ mang đến thông tin toàn diện minh bạch, đánh giá khách quan, giúp người mua an tâm và dễ dàng chọn được xe đã qua sử dụng đạt chất lượng tốt với chi phí tối ưu.

Đồng thời, chứng nhận này giúp người bán nâng cao hiệu quả bán hàng, khẳng định chất lượng uy tín và nâng cao lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh.

Chợ Tốt và FPT Shop ký kết hợp tác chiến lược trong ngành hàng điện tử
Chợ Tốt và FPT Shop ký kết hợp tác chiến lược trong ngành hàng điện tử

Ngày 27/9, tại TP Hồ Chí Minh, Chợ Tốt (chotot.com) và FPT Shop - Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT ký kết hợp tác chiến lược ở ngành hàng điện tử.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN