Cherry Chile lần đầu được nhập khẩu vào Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của người tiêu dùng, Hiệp hội Xuất Khẩu Rau Củ Quả Chile (ASOEX) phối hợp cùng đại sứ quán Chile cũng như văn phòng xúc tiến thương mại Chile tại Việt Nam (ProChile), thúc đẩy việc nhập khẩu và phân phối cherry Chile tại thị trường Việt Nam.

Chú thích ảnh

Cherry được người tiêu dùng ưa chuộng bởi hương vị cũng như những lợi ích mà loại trái cây này mang lại, đặc biệt là khả năng chống ôxi hóa. Mùa tiêu thụ Cherry Chile thường bắt đầu rộ lên vào tháng 12, sau đó kéo dài đến cuối tháng 2. Sau khi được nhập khẩu vào Việt Nam, Cherry Chile sẽ được phân phối đến các kênh tiêu thụ như trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện lợi và chợ dân sinh thành phố Hồ Chí Minh. 

Chương trình khuyến mãi kích cầu sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 2 năm 2021 và diễn ra xuyên suốt tháng 2. Ngoài ra, các hoạt động tại điểm bán cũng sẽ được triển khai tại hệ thống các chợ đầu mối lớn.

Đường sắt giảm giá vé tàu để kích cầu từ tháng 1/2021
Đường sắt giảm giá vé tàu để kích cầu từ tháng 1/2021

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết, ngành Đường sắt sẽ thực hiện chương trình giảm giá vé nhằm kích cầu hành khách đi lại bằng tàu hỏa từ tháng 1/2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN