Căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton giao dịch ở mức giá ấn tượng trên toàn cầu

Riêng trong tháng 8, căn penthouse tại dự án The Ritz-Carlton Residences, Sunny Isles Beach (Miami, Mỹ) mới được bán với giá 31 triệu USD (701 tỷ đồng) còn một căn hộ 4 phòng ngủ tại The Ritz-Carlton Residences, Singapore đã đổi chủ với giá chuyển nhượng 14 triệu SGD (khoảng 237,2 tỷ đồng).

Chú thích ảnh

Ritz-Carlton Residences, Sunny Isles Beach cũng là một dự án nổi bật tại thị trường Nam Florida, Mỹ, mở bán hồi đầu năm 2015. Tọa lạc bên bờ biển, dự án mang đến nhiều tiện ích đa dạng và sang trọng như sảnh chính với trần cao 4 tầng, 2 bể bơi, mái che và ghế nằm riêng bên bờ biển, 2 bể sục, trung tâm sức khỏe với phòng xông hơi, nhà hàng bên bờ biển, dịch vụ spa và salon, phòng chơi trẻ em và phòng gym. Khu vực tiện ích trên tầng 33 gồm có lounge và quầy bar, khu vực ăn uống riêng, business center, thư viện/phòng truyền thông, và căn hộ nhỏ dành cho khách của cư dân tại dự án.
Với The Ritz-Carlton Residences, Singapore, hồi tháng 7, một căn hộ ba phòng ngủ trên tầng 13 đã được bán với giá 10 triệu SGD. Hai căn hộ liền kề trên tầng 5 với tổng diện tích 526m2 cũng được bán với giá 28,28 triệu SGD hồi tháng 5/2021.

Dự án này vẫn duy trì mức giá cao tại Singapore – một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới bởi “toàn bộ công trình được xây dựng bằng vật liệu hạng sang chất lượng và mặt bằng căn hộ được thiết kế hợp lý”. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN