BYD - Technology Green Future - Đưa những dòng xe năng lượng mới đến gần hơn với Việt Nam

Từ ngày 15 đến hết ngày 19/6/2024, tại The Global City (TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh), BYD khởi động sự hiện diện ở thị trường Việt Nam bằng sự kiện lái thử “Tuần lễ BYD - Technology Green Future”, với 3 dòng sản phẩm chủ lực: BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3. Trong tháng 6/2024, BYD cũng dự định tiếp tục tổ chức sự kiện lái thử tại miền Bắc.

Thông qua sự kiện này, BYD mong muốn mang đến cho các khách mời cơ hội trải nghiệm thực tế những sản phẩm chất lượng toàn cầu, hiệu quả cao và thân thiện cho môi trường, cũng như hiểu rõ hơn về thương hiệu xe năng lượng mới với doanh số dẫn đầu thế giới.

Đây là lần đầu tiên, 3 dòng xe BYD SEAL (sedan), BYD DOLPHIN (hatchback) và BYD ATTO 3 (SUV đô thị) của BYD có mặt tại Việt Nam, hứa hẹn mở ra thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng, làm phong phú thêm thị trường xe năng lượng mới cũng như góp phần thúc đẩy lối sống xanh.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, những khách hàng đầu tiên đăng ký đặt cọc BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3 từ ngày 15/6 đến hết ngày 18/7/2024 sẽ nhận ngay bộ quà tặng bao gồm: 01 thiết bị sạc cầm tay, 01 bộ sạc treo tường 7 kW và hỗ trợ miễn phí lắp đặt, 01 thiết bị chuyển đổi nguồn điện (tất cả đều là sản phẩm chính hãng của BYD). Đặc biệt, khách hàng đặt cọc xe cũng sẽ nhận thêm hàng loạt ưu đãi như: Miễn phí 06 năm dịch vụ cứu hộ 24/7 và bảo dưỡng tiêu chuẩn, 1 năm bảo hiểm vật chất, hỗ trợ ưu đãi vay đến 85% và tặng ngay 10.000.000 VNĐ tiền mặt.

BYD không chỉ làm chủ công nghệ mà còn sở hữu những “chìa khóa” đột phá trên ba thành phần nền tảng của bất kỳ mẫu xe năng lượng mới nào, bao gồm khung gầm, bộ pin và hệ thống truyền động. Được trang bị những công nghệ này, BYD SEAL, BYD DOLPHIN và BYD ATTO 3 đã chứng minh được sức hút và sự tin tưởng với khách hàng ở nhiều quốc gia.

Cụ thể, Pin lưỡi dao (Blade battery) không chỉ nằm ở khả năng cung cấp nguồn năng lượng vượt trội mà còn chống cháy nổ, biến dạng hay tỏa nhiệt, cung cấp phạm vi lái xe trên 400 km chỉ với 1 lần sạc đầy, giúp khách hàng có thể di chuyển thoải mái suốt 1 tuần trong đô thị mà không cần lo lắng vấn đề trạm sạc.

e-Platform 3.0 - Khung gầm độc quyền dành cho xe thuần điện được xây dựng nhằm phát huy tối đa lợi thế như tính hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ mà còn mang đến khả năng vận hành mạnh mẽ, tăng tốc ấn tượng nhưng vẫn đảm bảo êm ái và tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, hệ truyền động 8 trong- đầu tiên trên thế giới được sản xuất hàng loạt: BYD là thương hiệu đầu tiên trên thế giới đã tích hợp 8 thành phần chính, gồm bộ điều khiển VCU, BMS, MCU, PDU, bộ điều khiển DC-DC, bộ sạc tích hợp, động cơ và bộ truyền động thành hệ thống truyền động 8-trong-1. Sáng kiến này giúp hệ truyền động tối ưu hóa không gian, hiệu suất, giảm tiêu hao pin và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng.

Đặc biệt, cả 3 dòng xe còn được trang bị màn hình cảm ứng trung tâm 15,6 inch có thể xoay linh hoạt cũng được trang bị.

Sau hơn 29 năm có mặt trên thị trường (1995 – 22024), BYD đã có những dấu ấn đặc biệt về tốc độ tăng trưởng ấn tượng trên khắp 6 châu lục, đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực ô tô, vận tải đường sắt, năng lượng mới và điện tử. Với trọng tâm là thu nhận, lưu trữ và ứng dụng năng lượng mới, BYD cung cấp các giải pháp năng lượng toàn diện và không phát thải.

Tại thị trường Việt Nam, BYD dự kiến chính thức ra mắt từ tháng 6/2024. Dải sản phẩm của BYD hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng bằng thiết kế, công nghệ cùng hiệu suất vận hành vượt trội.

Ông Võ Minh Lực, Giám đốc điều hành BYD Việt Nam, chia sẻ: “Tuần lễ BYD - Technology Green Future” là sự kiện tiếp theo của BYD trong hành trình chúng tôi làm quen với thị trường Việt Nam. Các mẫu xe năng lượng mới từ BYD sẽ góp phần mang đến các phương tiện di chuyển xanh, các giải pháp năng lượng sạch, từ đó góp phần hướng đến một tương lai bền vững. Không chỉ dừng lại ở việc mang về một vài mẫu xe, chúng tôi còn kỳ vọng xây dựng cả một hệ sinh thái sản phẩm với đa dạng các dòng xe và phân khúc”.

PV
Giải thưởng 'Công nghệ từ trái tim – Technology with heart': Lan tỏa hình ảnh đẹp, ý nghĩa mà công nghệ mang đến cho cuộc sống
Giải thưởng 'Công nghệ từ trái tim – Technology with heart': Lan tỏa hình ảnh đẹp, ý nghĩa mà công nghệ mang đến cho cuộc sống

Thể loại ảnh bộ của Giải thưởng 'Công nghệ từ trái tim – Technology with heart' có tổng cộng 12 giải thưởng, gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN