BUV dành suất học bổng 1 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam- BUV) dành tặng suất học bổng trị giá 1 tỷ đồng gồm toàn bộ học phí các khóa Dự bị tiếng Anh, Dự bị Đại học, học phí chương trình cử nhân,đặc biệt bao gồm sinh hoạt phí, nhà ở trong thời gian theo học cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2020- 2021.

Chú thích ảnh

Chương trình Cử nhân tại BUV là chương trình đào tạo tại Việt Nam và cấp bằng trực tiếp từ các trường đại học công lập danh tiếng của Vương quốc Anh. Chương trình học bổng được BUV đặt tên học bổng “Trái tim Sư tử”.

Là một phần của Quỹ học bổng BUV 2020 lên tới 40 tỷ đồng, học bổng “Trái tim Sư tử” phát huy sứ mệnh của BUV trong cung cấp chương trình đào tạo, bằng cấp chất lượng cao của Anh Quốc, từ đó kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0.

 

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam khởi động quỹ học bổng trị giá 40 tỷ đồng
Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam khởi động quỹ học bổng trị giá 40 tỷ đồng

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) chính thức khởi động quỹ học bổng 40 tỷ đồng, mở ra hàng trăm cơ hội cho các sinh viên tài năng tiếp cận với một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới - giáo dục Vương quốc Anh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN