Đại học Anh Quốc Việt Nam công bố quỹ học bổng trị giá 34 tỷ đồng

Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) chính thức công bố Quỹ học bổng có giá trị lên đến 34 tỷ đồng dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam có thành tích học tập, năng khiếu xuất sắc.

Rất đông học sinh, sinh viên quan tâm đến chương trình tuyển sinh của là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng trực tiếp từ Đại học London và Đại học Staffordshire.

Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam – BUV) là trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng trực tiếp từ Đại học London và Đại học Staffordshire - hai trường đại học có số sinh viên theo học lớn nhất toàn Vương quốc Anh.

Năm 2018, Đại học Anh quốc Việt Nam mở thêm cơ sở mới tại Ecopark (Hà Nội) với tổng vốn đầu tư lên tới 25 triệu USD (giai đoạn 1). Trong tương lai, sau khi hoàn thiện trên tổng diện tích 6,5 ha, cơ sở Ecopark sẽ có khả năng đáp ứng hơn 7.000 sinh viên theo học.

BUV kì vọng sẽ tiếp sức cho những học sinh, sinh viên có tình yêu với nước Anh, tìm kiếm cơ hội tiếp cận, học tập và nghiên cứu trong môi trường giáo dục chuẩn Anh quốc cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật số và công nghệ thông tin hiện đại nhưng điều kiện kinh tế còn chưa cho phép.

Quỹ học bổng bao gồm nhiều chương trình riêng biệt, hướng đến đa dạng đối tượng học sinh, sinh viên Việt Nam. Tùy vào từng chương trình học bổng và thành tích (học thuật và tài năng) của học sinh, sinh viên, mỗi suất học bổng có giá trị từ 85 triệu đồng đến trên 700 triệu đồng (tương đương 100% học phí).

Cụ thể, Quỹ học bổng cũng dành nhiều cơ hội cho học sinh tốt nghiệp THPT có điểm thi xuất sắc, đạt giải cao trong các kỳ thi Olympic quốc tế, học sinh theo học các trường THPT top đầu và là đối tác của BUV.


Đáng chú ý, đúng với mô hình tuyển sinh của các đại học quốc tế, các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, có những đóng góp cho xã hội, hoặc có năng khiếu và hoạt động ngoại khóa xuất sắc cũng sẽ có cơ hội nhận được học bổng.

Thí sinh ứng tuyển có thể lựa chọn các chuyên ngành hiện có trong chương trình đào tạo của BUV như Quản trị Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính Kế toán, Quản trị Du lịch, Tài chính ngân hàng, Tài chính và kinh tế, Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Ngoài ra, học sinh, sinh viên Việt Nam cũng có thể thử sức với các khối ngành mới dự kiến bắt đầu tuyển sinh trong năm 2018 là: Quản trị khách sạn - Sự kiện, Thiết kế và lập trình game, Quản trị an ninh mạng, Thiết kế đồ họa.

L.S/Báo Tin tức
Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam trao học bổng AmCham Scholars cho 20 sinh viên xuất sắc
Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam trao học bổng AmCham Scholars cho 20 sinh viên xuất sắc

Cuối tuần qua, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Daniel J.Kritenbrink và Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ (AmCham) kiêm Tổng Giám đốc Điều hành ACDL Michael Kelly đã cùng các lãnh đạo của AmCham trao tặng 20 suất học bổng cho sinh viên năm cuối xuất sắc nhất đến từ 11 trường đại học Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN