Đại học Anh Quốc Việt Nam khai trương cơ sở mới

Sau 3 năm xây dựng, sáng nay (15/9) Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) vừa khánh thành cơ sở mới trong lòng khu đô thị xanh Ecopark dự kiến đáp ứng nhu cầu học tập của 2.000 sinh viên.

Chú thích ảnh
Một góc khuôn viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam.

Khuôn viên Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam có tổng diện tích 6,5 héc-ta và số vốn đầu tư lên đến 70 triệu USD sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2018.

Trong đó, không gian dành để xây dựng thư viện sách ngoại văn theo tiêu chuẩn quốc tế rộng 1.000m2. Ngoài thời gian học, sinh viên còn được khuyến khích rèn luyện thể chất và tham gia các hoạt động giải trí tại khu phức hợp thể thao bao gồm sân cầu lông, sân bóng rổ, sân bóng đá và phòng tập gym. Đây được xem là khuôn viên đại học theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đủ để đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của 2.000 sinh viên.

Đại học Anh Quốc Việt Nam là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo Cử nhân và nhận bằng trực tiếp từ hai trường đại học danh tiếng của Anh là University of London (UoL) và Staffordshire University (SU).
 

L.S/Báo Tin tức
Đại học Anh Quốc Việt Nam công bố quỹ học bổng trị giá 34 tỷ đồng
Đại học Anh Quốc Việt Nam công bố quỹ học bổng trị giá 34 tỷ đồng

Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) chính thức công bố Quỹ học bổng có giá trị lên đến 34 tỷ đồng dành cho học sinh và sinh viên Việt Nam có thành tích học tập, năng khiếu xuất sắc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN