Bosch ra mắt bình ắc quy SM Mega Boost cho thị trường Việt Nam

Ngành hàng Phụ tùng và Thiết bị ô tô của Bosch tại Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bình ắc quy SM Mega Boost và được thiết kế riêng biệt cho thị trường Việt Nam.

Chú thích ảnh

Đây là một hành động chiến lược để Bosch củng cố vị thế trong thị trường ô tô đang phát triển năng động tại Việt Nam. Bosch đã hợp tác với công ty Ắc quy Thành Công - nhà phân phối bình ắc quy hàng đầu tại Việt Nam, để ra mắt sản phẩm bình ắc quy SM Mega Boost này. Sự kiện này cũng góp phần củng cố vị thế thương hiệu Bosch như một đối tác đáng tin cậy trong ngành ô tô tại thị trường nội địa.

Ắc quy Bosch SM Mega Boost được thiết kế bề ngoài không đường viền và không cần bảo dưỡng với nắp mê cung tích hợp thiết bị chống cháy để đảm bảo an toàn và tăng độ bền sản phẩm. Hơn nữa, vật liệu dùng làm vỏ sản phẩm được làm bằng nhựa nhiệt dẻo, đảm bảo khả năng tái chế cao nhờ vào thành phần vật liệu sáng tạo và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, bên trong bình chứa một lớp bảo vệ ngăn chặn việc đổ tràn các nguyên liệu nhằm kéo dài tuổi thọ của pin. Đồng thời các tấm âm chất được bao bọc trong một lớp phân cách bằng polyethylene chắc chắn, giúp ngăn chặn khả năng đoản mạch khi gia tăng nhiệt độ hoặc sạc quá lâu.

Phương hướng hoạt động năm 2024 của Hội đồng niên vàng 1979 TP Hồ Chí Minh
Phương hướng hoạt động năm 2024 của Hội đồng niên vàng 1979 TP Hồ Chí Minh

Ban liên lạc Hội đồng niên vàng 1979 TP Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm và mở rộng giao thương các thành viên các tỉnh, thành phố: Cà Mau, Đắc Lắc, Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh…

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN