Bổ sung canxi và vitamin D3 giúp trẻ cải thiện chiều cao

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định chiều cao của trẻ. Trong đó, canxi đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc cải thiện chiều cao, giảm tỷ lệ gãy xương và tăng khối lượng xương đỉnh ở trẻ em. Còn vitamin D3 đóng vai trò kích thích hấp thu canxi, phốt pho, làm xương phát triển rắn chắc.

Chú thích ảnh
Tại phần tọa đàm, các chuyên gia y tế đã có những trao đổi, thảo luận sôi nổi xoay quanh chủ đề bổ sung Canxi và Vitamin D ở trẻ.

Ngoài ra, các chuyên gia dinh dưỡng cũng chỉ ra rằng,  thiếu hụt vitamin D còn có thể là nguy cơ gây nhiều bệnh ngoài hệ thống xương như ung thư, đái tháo đường. Do đó,  hội thảo khoa học “Cho xương chắc khỏe - Giúp trẻ vươn cao” do Viện dinh dưỡng Quốc gia phối hợp cùng Công ty TNHH Sanofi Việt Nam tổ chức đã đem đến những thông tin cập nhật về vai trò của Canxi và vitamin D3 nhằm giúp cải thiện tình trạng thấp còi ở trẻ em. Chuỗi hội thảo được tổ chức tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ với sự tham dự của gần 1200 chuyên gia y tế.

Sanofi Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh ‘100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’
Sanofi Việt Nam lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh ‘100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam’

Ngày 27/3/2019, lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018 đã được diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Theo kết quả này, Sanofi Việt Nam được bình chọn là 1 trong 100 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và xếp thứ 2 trong ngành Dược phẩm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN