BIDV MetLife lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh là ‘Doanh nghiệp Xuất sắc’

Công ty TNHH BHNT BIDV MetLife vừa nhận giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á (Asia Pacific Enterprise Awards) – APEA 2021, hạng mục “Corporate Excellence Award” – Doanh nghiệp Xuất sắc do Enterprise Asia – Tổ chức phi chính phủ hàng đầu về Kinh doanh tại Châu Á trao tặng. Đây là lần thứ 2 liên tiếp BIDV MetLife được nhận giải thưởng này.

Chú thích ảnh
Cúp giải thưởng Kinh doanh xuất sắc Châu Á – APEA 2021, hạng mục “Corporate Excellence Award” – Doanh nghiệp Xuất sắc được Enterprise Asia trao cho BIDV MetLife.

Là liên doanh giữa Ngân hàng BIDV và MetLife – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Hoa Kỳ có bề dày lịch sử 153 năm hoạt động toàn cầu – với 7 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam, BIDV MetLife đã sở hữu một nền tảng vững chắc với hơn 75.000 khách hàng, cơ hội tiếp cận đến 11 triệu khách hàng cá nhân, 400.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua 1.000 điểm giao dịch của BIDV trên cả nước.

BIDV MetLife có 15 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ (BHNT) và sức khỏe không chỉ giúp khách hàng an tâm tạo dựng một nền tảng sức khoẻ dài lâu, mà còn mang đến cho họ những cơ hội đầu tư linh hoạt. Nhờ đó, tỷ lệ khách hàng gia hạn hợp đồng luôn duy trì trên 85% giúp BIDV MetLife trở thành một trong những doanh nghiệp BHNT có tỷ lệ khách hàng trung thành cao. Trong 10 tháng đầu năm 2021, phí bảo hiểm mới của công ty đạt 396 tỷ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái, mang về doanh thu lên đến 1.400 tỷ đồng, một con số đáng tự hào trong bối cảnh đầy khó khăn của làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4.

BIDV MetLife đạt được những thành tích kinh doanh này nhờ vào chiến lược số hóa giúp duy trì 100% dịch vụ cho khách hàng dù trong giai đoạn giãn cách. Việc áp dụng chính sách bảo hiểm điện tử trong năm 2021 không chỉ là nỗ lực giúp giảm thiểu tác động môi trường, nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn góp phần tăng trưởng kinh doanh cho BIDV MetLife trong năm nay.

BIDV MetLife tri ân khách hàng cuối năm với ‘Trọn lời hứa- Đầy hạnh phúc’
BIDV MetLife tri ân khách hàng cuối năm với ‘Trọn lời hứa- Đầy hạnh phúc’

Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) triển khai chương trình khuyến mại lớn mùa cuối năm mang tên “Trọn lời hứa – Đầy hạnh phúc” với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng của BIDV MetLife trên toàn quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN